Yêu hết mình, chàng trai chấp nhận bị lây nhiễm HIV từ bạn gái

113

Tình yêu thật sự trở nên mãnh liệt nhất khi hai người cùng trải qua gian khổ, thử thách cam go mà vẫn nắm chặt tay nhau. Câu chuyện sau đây là một minh chứng như thế…

Những ngày gần đây, dân mạng truyền nhau câu chuyện đầy cảm động về tình yêu “vượt qua mọi giới hạn” của cặp đôi người Nga. Cô gái tên là Nicole (25 tuổi) có người yêu là anh chàng tên Peter (23 tuổi). Nicole đang mang trong mình căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS, cô bị mọi người xa lánh, kỳ thị.

Yêu hết mình, chàng trai chấp nhận bị lây nhiễm HIV từ bạn gái 1

Nicole

Ở tuổi 25 vốn phải tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng sống, Nicole lại phải gói mình trong những mặc cảm, tự ti. Thế giới quanh Nicole gần như sụp đổ hoàn toàn từ khi cô biết mình nhiễm HIV.

Khi tất cả mọi người quay lưng lại với Nicole thì người duy nhất không bỏ rơi cô là Peter. Điều đó khiến Nicole vô cùng cảm động. Tuy nhiên, vì sợ mình lây bệnh cho người yêu nên ban đầu Nicole có vẻ e dè, cố tình lảng tránh Peter.

Hiểu được tâm lý bạn gái, Peter đã luôn quan tâm, động viên và bày tỏ ý định muốn cùng Nicole vượt qua mọi đau đớn, tủi hờn.

Họ cùng nhau đến sống tại một căn nhà nhỏ tách biệt ở quê, tránh xa mọi kỳ thị và hứa hẹn những ngày hạnh phúc ngọt ngào trong tình yêu.

Với chuyện ân ái, Peter cố tình không dùng bất kì một biện pháp phòng tránh lây nhiễm nào mặc dù trước đó Nicole đã nhắc anh rất kĩ. Khi biết mình cũng đã nhiễm HIV, thay vì lo lắng hay phiền muộn, Peter lại thấy vui vì từ giờ anh có thể “đồng cam cộng khổ” và hiểu được tất cả những gì Nicole đang nếm trải.

Khi Nicole biết chuyện, cô giận dữ và trách người yêu tại sao lại hành động dại dột như vậy, Peter khẽ đáp: “Anh cũng bị bệnh giống em, như vậy em sẽ yên tâm, không lúc nào cũng nghĩ anh muốn bỏ em mà đi nữa!”. Câu nói ấy khiến Nicole nước mắt rưng rưng.

Yêu hết mình, chàng trai chấp nhận bị lây nhiễm HIV từ bạn gái 2

Yêu hết mình, chàng trai chấp nhận bị lây nhiễm HIV từ bạn gái 3

Một số hình ảnh của cặp đôi được dân mạng chia sẻ

Câu chuyện tình yêu của họ khiến bao người xúc động và nể phục. Cho dù hạnh phúc chỉ là những chuỗi ngày ngắn ngủi nhưng nó sẽ thật sự trọn vẹn, đủ đầy. Yêu nhau, thề nguyện sống chết vì nhau nhưng đến khi gặp khó khăn được mấy ai dám nắm chặt tay nhau và bất chấp tất cả như thế?

Bên cạnh những ý kiến tán đồng, ngưỡng mộ thì nhiều người cho rằng Peter đã hành động quá ngông cuồng, dại dột. Anh còn tuổi trẻ, còn cả tương lại phía trước. Vì lụy tinh mà quên hết tất cả, liệu những người thân của anh có vui khi thấy anh như vậy!

Dù là thế nào đi nữa thì Peter cũng đã tạo nên một “cơn sốt” về chủ đề tình yêu trong cộng đồng trẻ những ngày vừa qua.

=> Xem thêm:
Không yêu vì quá yêu
Cười ra nước mắt với chàng trai mua hoa cúc vàng tặng người yêu
Tại sao anh không ngoại tình?