Xin việc nơi xứ người cho sinh Viên

153

Nếu ước mơ của bạn là đi du học anh , kinh nghiệm các nền văn hóa khác, hoặc bắt đầu lại ở một đất nước hoàn toàn mới, một công việc ở nước ngoài có thể là sự lựa chọn cho bạn.

Trong khi có rất nhiều điều để biết về cách nộp đơn xin việc ở nước ngoài, nó không phải là khó khăn như trong các thế hệ trước. Công nghệ làm cho nó dễ dàng hơn để tìm và áp dụng cho cơ hội việc làm ở các nước khác.

Xin Việc Nơi Xứ Người Cho Sinh Viên 1

1, Nghiên cứu đất nước bạn muốn đến

Bạn sẽ cần phải tìm hiểu thông tin thực tế như những loại thị thực và chủng ngừa bạn sẽ cần phải di chuyển đó. Bạn cũng nên có được một nắm về văn hóa và đời sống của các quốc gia mà bạn chọn. Tìm ra những chi phí sinh hoạt là để đảm bảo bạn có được một công việc đó là đủ để sống thoải mái. Làm quen với an toàn thông tin, cơ sở y tế và cảnh báo du lịch.

2. Hãy để đại sứ quán giúp bạn

Tìm hiểu những gì là cần thiết để nhập cảnh và di chuyển ở đó.

3. Hoàn tất thủ tục

Nhiều công việc ở nước ngoài sẽ không xem xét bạn, trừ khi bạn đã có các mặt hàng này. Đại sứ quán của nước bạn muốn làm việc trong sẽ cung cấp thông tin để áp dụng cho một Visa. Hộ chiếu để đi du lịch trong và ngoài Hoa Kỳ có thể được áp dụng cho hộ chiếu tại các cơ quan địa phương.

Xin Việc Nơi Xứ Người Cho Sinh Viên 1

4. Chuẩn bị điều kiện của một ứng viên

vị trí của Chính phủ và một số công việc khác sẽ yêu cầu và kiểm tra lý lịch phong phú, có thể yêu cầu thủ tục giấy tờ và các cuộc phỏng vấn. Bạn phải vượt qua một kỳ thi vật lý và chứng minh rằng bạn không cần phải chăm sóc đặc biệt để đủ điều kiện cho một số vị trí liên quan đến chính phủ.

5. Tìm việc trên các website

Trang web này có nhiều danh sách việc làm ở nước ngoài. Tổ chức dịch vụ xã hội như Peace Corps cũng cung cấp danh sách công việc và cơ hội làm việc ở nước ngoài.

6. Học ngôn ngữ và tiếng nóng.

Bạn có thể không cần phải thông thạo ngôn ngữ để có được một công việc, nhưng có một chỉ huy của cụm từ cơ bản ở mức tối thiểu sẽ làm cho cuộc sống ở nước ngoài dễ dàng hơn.

7. Cập nhật thông tin trên website việc làm

Hầu hết các bảng tìm việc thường xuyên như quái vật bao gồm danh sách quốc tế. Các trang web như Hướng dẫn Riley và Canuck danh sách ở nước ngoài cung cấp danh sách công việc cũng như lời khuyên thiết thực về cách áp dụng cho một công việc ở nước ngoài.

8. Đánh giá thử một vài công ty

Hầu hết các công ty ở Hoa Kỳ có văn phòng ở các nước khác. Cũng có thể có các tổ chức nhỏ trong khu vực của bạn có các văn phòng vệ tinh cho các công ty quốc tế. Làm việc tại một trong những kịch bản có thể dẫn đến một chuyển nhượng trong một công việc ở nước ngoài.

9. Tập trung rèn luyện kỹ năng

Áp dụng cho một công việc ở nước ngoài cũng tương tự như áp dụng cho bất kỳ công việc. Sử dụng lao động sẽ xem xét kỹ năng của bạn để đảm bảo rằng họ đáp ứng các yêu cầu công việc, ngoài bạn sẵn sàng di dời. Nếu bạn không có một sở thích cho những gì nước ngoài di chuyển và có chuyên môn kỹ năng, làm một số nghiên cứu để tìm ra các nước có nhu cầu ứng viên có những kỹ năng.

Tin liên quan: