Vụ án mạng kinh hoàng ở Vĩnh Phúc – nỗi đau xé lòng người ở lại

186

Những ngày vừa qua, vụ án mạng kinh hoàng ở Vĩnh Phúc đang trở thành tâm điểm của những xôn xao từ dư luận. Theo đó, câu chuyện về nạn nhân Nguyễn Minh Toàn và nỗi đau còn đọng lại với gia đình nhỏ của anh khiến bao người không khỏi xót xa…

Án mạng kinh hoàng đêm 3 tháng 7

Như thông tin đã đưa, tối ngày 3 tháng 7 năm 2017, người dân thuộc khu vực khu phố 1, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc được một phen khiếp sợ trước vụ án mạng xảy ra tại khu vực.

Sau mâu thuẫn, ẩu đả, nhóm thanh niên nọ rượt đuổi và chém nhau trên đường. Sau màn rượt đuổi, người ta phát hiện một người nằm bất tỉnh, đầu bị chém lìa và mất đi một vài bộ phận trên cơ thể. Xung quanh bê bếch máu. Cảnh tượng đó đã khiến người dân không thể kìm được nỗi khiếp sợ.

Vụ án mạng kinh hoàng ở Vĩnh Phúc – nỗi đau xé lòng người ở lại 1

Hình ảnh hiện trường vụ án

Nạn nhân nói trên là anh Nguyễn Minh Toàn, 26 tuổi, ngụ tại địa phương. Nguyên nhân chính của vụ ẩu đả được biết là do nợ nần, tiền bạc.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ. Các đối tượng có liên quan hiện đang bị tạm giam.

Thông tin về án mạng kinh hoàng này những ngày qua đã thật sự làm nóng các trang báo mạng.

Nỗi đau xé lòng người ở lại

Được biết, nạn nhân Nguyễn Minh Toàn 26 tuổi, đã có vợ và 2 con nhỏ. Trước sự ra đi đột ngột của anh, nhìn cảnh tượng mẹ góa con côi bên linh cữu chồng, cha mà ai cũng phải xót xa…

Vụ án mạng kinh hoàng ở Vĩnh Phúc – nỗi đau xé lòng người ở lại 2

Nhìn cảnh tượng mẹ góa con côi bên linh cữu chồng, cha mà ai cũng phải xót xa

Vợ chồng Toàn nay đã có 2 cô con gái nhỏ, một cháu 4 tuổi, một cháu 2 tuổi. Toàn không có công việc ổn định, còn vợ làm công nhân ở khu công nghiệp huyện Bình Xuyên” – một người hàng xóm của gia đình Toàn cho hay.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể không toàn vẹn của Toàn đã đưa gia đình nhận về để mai táng.

Sao chúng ra tay tàn ác quá con ơi, đau xót quá”, “Anh ơi, anh đi rồi mẹ con biết phải làm sao”… – tiếng tha thét xé lòng của mẹ và vợ cùng vẻ mặt ngây thơ, trong sáng của 2 cô con gái nhỏ thật sự khiến người chứng kiên cũng không thể nào kìm được nước mắt.

“Chúng tôi ở đây chưa bao giờ xảy ra vụ án kinh hoàng, dã man như vậy. Tội cho cậu Toàn chết thương tâm quá” – một người hàng xóm khác thở dài.

Anh Minh Tú (anh trai Toàn) cho biết: tối ngày 3 tháng 7, cũng như mọi ngày, Toàn vẫn ăn cơm vui vẻ cùng gia đình. Sau đó bồng bỏ đi đâu đó thì không ai biết. Đến khuya hôm đó gia đình nghe tin dữ, ai cũng như… chết đứng.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ, với những gì đã qua, có lẽ những người trong gia đình nạn nhân khó mà vượt lên được những tổn thương, mất mác này. Hơn hết, cảnh tượng mẹ góa con côi cũng khiến dư luận không khỏi xót xa, thương cảm.

Xem thêm các tin tức khác tại:
Bàng hoàng sau hỗn chiến, nam thanh niên thi thể không còn trọn vẹn
Cô giáo mầm non bị sát hại với 11 vết chém
Mâu thuẫn do tranh chấp vỉa hè, 6 người bị tạt axit