Tư vấn du học tại New Zealand, Russia và Nhật Bản

171

Tư vấn du học tại New Zealand, Russia và Nhật Bản

New Zealand, Russia và Nhật Bản đều là những điểm đến vô cùng lý tưởng cho các bạn du học sinh bởi nề giáo dục phát triển, môi trường số đầy đủ tiện nghi, hiện đại và vô số những điểm hấp dẫn khác.

Xem thêm:

Tư vấn du học tại New Zealand, Russia và Nhật Bản 1

NEW ZEALAND

Các chương trình đạo tạo của NZ diễn ra trong môi trường học tập lôi cuốn và thách thức. Người NZ nổi tiếng mến khách, đất nước NZ có một nền chính trị ổn định và an toàn, nhiều hoạt động dã ngoại, vui chơi giải trí lành mạnh, chi phí hợp lý, khí hậu ôn hòa là nhửng ưu điểm ở đây.

Thủ tục:

Bạn cần có điểm IELTS từ 6.0 trở lên nếu muốn vào thẳng DH, còn nếu không thì bạn phải học AV một năm tại NZ.

Bạn phải có giấy chấp nhận học từ trường ở NZ mới xin được visa. Mẫu đơn xin học có thể được lấy trực tiếp từ trường qua đường bưu điện hay từ đaị sứ quán hoặc lãnh sự quán NZ.

Chi phí:

Mức học phí tùy thuộcvào khóa học mà bạn muốn chọn, nhìn chung là thấp hơn mứa học phí tại Mỹ và Châu Âu.

Chi phí cho một tuần ở NZ là NZ$130-180 (1 NZ$= 0.45USD)

Tư vấn du học tại New Zealand, Russia và Nhật Bản 1

RUSSIA

Nền giáo dục Nga vẫn được đánh giá là một trong những nền giáo dục cao trên thế giới. Tại đây đã sản sinh ra biết bao những nhà khoa học lỗi lạc mà nững thành tựu của họ được nh6an loại tôn vinh và tri ân cho đến hôn nay. Ngày nay, nền giáo dục Nga đang được cải cách để phù hợp với xu thế thời đại và những đòi hỏi mới của khoa học kỹ thuật.

Xu thế hiện nay, các trường DH nước Nga đều muốn nhận học sinh nước ngoài theo học theo chế độ tự túc. Học phí của từng trưòng và từng ngành khác nhau. Mức thấp nhất là 1.200USD/năm (các ngành ko sử dụng nhiều thiết bị), mức cao nhất là 6.000-7.000USD/năm. Nói chung mức học phí này so với một số nước là rất rẻ nhưng chất lượng đào tạo không ke`m một nước nào, thậm chí nhiều ngành khoa học còn vượt trội hơn hẳn.

SINGAPORE

Singapore là một đất nước có chương trình học được xây dựng trên nền tảng kiến thức cơ bản rộng và vững chắc. Các ứng dụng của ngành công nghệ thông tin được sử dụng rộng rãi trong các trường DH cũng như tại gia đình nhằm phát triển khả năng giao tiếp và học tập độc lập. Hệ thống giáo dục Sing rất linh hoạt và phù hợp với từng khả năng học tập của mỗi học sinh.

Thủ tục:

Nhờ hệ thống giáo dục đồng đều, thống nhất và qui củ, việc xin visa vào Sing là rất dễ. Bạn cần các giấy tờ cần thiết như thư mời học, thư nhận học, hộ chiếu, điểm thi TOEFL hay IELTS và một sổ tiết kiệm có số tiền gửi hợp với chi phí của khóa học.

Chi phí:

Chi phí trung bình một năm cho các khóa học là S$6050, riêng Y là S$17.000.

Tiền sinh hoạt hàng tháng: S$580-740

Ngoài ra trong khi học, bạn có thể nhận được học bổng từ S$1000-3000, hoặc có thể vay tiền từ ngân hàng theo quỹ hỗ trợ sinh viên.