Tự lấy dao rạch khắp cơ thể, cô bé tố cáo hành vi đồi bại của người cha

142

Bị cha đẻ xâm hại từ năm 4 tuổi, đến nay, đã 12 năm trôi qua nhưng cô bé này vẫn hàng ngày sống trong tủi nhục bởi sự đe dọa từ cha. Nỗi đau nuốt nghẹn, không diễn tả thành lời khiến cô nảy sinh hành động dại dột là tự lấy dao rạch khắp cơ thể mình.

Micaela (16 tuổi, người Argentina) là một cô bé được nhận xét là có tính cách hướng nội, nhút nhát. Micaela gần như biệt lập, sống khép mình trong thế giới nội tâm và hầu như không nói chuyện, chia sẻ với bất kì ai, kể cả mẹ mình.

Mọi người xung quanh nhận thấy cô bé có hay những biểu hiện lạ như e dè, sợ sệt và đỉnh điểm là hành động tự lấy dao rạch khắp người mình và từng có ý định tự tử.

Tự lấy dao rạch khắp cơ thể, cô bé tố cáo hành vi đồi bại của người cha 1

Micaela tự lấy dao rạch khắp cơ thể

Mẹ Micaela rất đau xót nhưng không biết phải làm thế nào để cứu con gái thoát ra khỏi “vũng lầy” tách biệt ấy.

Nhờ sự quan tâm tận tình của cô giáo chủ nhiệm qua những chia sẻ chân tình và những khuyên răn, cuối cùng Micaela cũng chịu nói ra nỗi khổ chất chứa bao lâu nay trong lòng và nguyên nhân của những hành động rồ dại.

“Cháu tự rạch lên cơ thể mình, trong lúc đó, cháu hét to trong tâm trí rằng: “Tôi hận ông!”, “Tôi ghét cha mình! Ông ấy đã hủy hoại chính con gái ruột của mình!”, cháu không thể làm ông ấy bị thương, cháu chỉ có thể làm tổn thương chính mình.” – Micaela nói.

Theo đó, sự thật được hé lộ. Năm Micaela 4 tuổi, cô bé đã bị chính cha ruột của mình xâm hại. Bấy giờ, Micaela còn quá bé để hiểu đó là hành vi đồi bại và cứ thế để sự việc tiếp diễn nhiều lần. Đến khi nhận thức được mình đang bị lạm dụng tình dục thì Micaela bị cha uy hiếp, hăm dọa sẽ giết chết Micaela và hành hạ mẹ cô bé nếu Micaela tiết lộ vụ việc.

Tự lấy dao rạch khắp cơ thể, cô bé tố cáo hành vi đồi bại của người cha 2

Micaela bị cha xâm hại từ năm 4 tuổi

Đối với cha tôi, việc ông xâm hại tôi không phải là việc khiến tôi tổn thương sâu nhất. Việc khiến tôi khổ nhất chính là sự phản bội của cha, cha lợi dụng tôi, khiến tôi tin tưởng rồi lấy đi thứ quý giá nhất của chính con gái ruột. Không có ngày nào tôi không khóc, bởi vì tôi đã không còn cha. Đối với tôi, cha đã là một người chết” – Những chia sẻ đầy uất ức của Micaela khiến bao người không khỏi xót xa.

Tự lấy dao rạch khắp cơ thể, cô bé tố cáo hành vi đồi bại của người cha 3

Ở tuổi 16, cô bé giấu trong mình bao uất ức, oán hận

Sự thật kinh hoàng này đã khiến mẹ Micaela vô cùng hoang mang và bất ngờ. Bà lập tức gửi đơn yêu cầu ly hôn chồng. Tuy nhiên, cha của Micaela nhất quyết không chịu thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

Trước những chia sẻ và những hành động rồ dại của Micaela, cảnh sát vẫn chưa có đủ bằng chứng để buộc tội người cha và tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc.

=> Xem thêm:
Nghẹn lòng trước câu chuyện cậu bé 4 tuổi bị mẹ bỏ rơi vì bệnh ung thư
Bé trai ở Anh bị mù tạm thời vì dị ứng thuốc nhuộm tóc của mẹ
Cậu bé đứng dậy đi lại bình thường sau khi rơi từ tầng 7 chung cư