Trải nghiệm S Pen với Galaxy Note II LTE

140

Trải Nghiệm S Pen Với Galaxy Note II LTE

Galaxy Note II với cây bút S Pen mới là sản phẩm được giới công nghệ đánh giá cao hiện nay.

So với Galaxy Note thế hệ đầu tiên, chiếc bút S Pen mới đã được thiết kế lại một cách khoa học hơn, nhạy hơn. Galaxy Note mới được trang bị tính năng Air view, duyệt nhanh nội dung, cho phép người dùng có thể tìm kiếm và duyệt qua nội dung mà không cần phải mở các tập tin ra.

Trải Nghiệm S Pen Với Galaxy Note II LTE 1

Xem thêm:

Lướt nhẹ bút S Pen trên Email, Thư viện hình ảnh hoặc Lịch làm việc S Planner, người dùng có thể tìm thấy những từ khóa hay xem được nội dung vắn tắt ở bên trong. Và, khi xem video, lướt nhẹ bút S Pen trên thanh thời gian, người dùng có thể xem được trước những thước phim sẽ đến và có thể di chuyển ngay đến đoạn phim yêu thích.

Tính năng “Pop-up Note” cho phép “Note ngay khi nghe điện thoại”. Khi đang thực hiện cuộc gọi, người dùng có thể lấy rút S Pen ra, cửa sổ S Note sẽ tự động hiện ra trên màn hình giúp ghi chú nhanh những thông tin cần. Galaxy Note II có tính năng Easy Clip, cắt dán hình ảnh. S Pen cho phép người dùng cắt, dán hình ảnh một cách dễ dàng theo bất cứ hình dạng nào bạn muốn để lưu lại, chia sẻ hoặc chỉnh sửa theo ý muốn.

Trải Nghiệm S Pen Với Galaxy Note II LTE 1

Galaxy Note II được trang bị màn hình HD Super AMOLED rộng 5.5 inch, tỷ lệ màn hình 16:9 và được trang bị chip lõi tứ 1.6 GHz, chip đồ họa rời Mali 400, bộ nhớ 2Gb, chạy trên Android 4.1 JellyBean. Smartphone này sở hữu camera 8 megapixel và pin lớn dung lượng 3100 mAh.