TPHCM: Rùng mình khi phát hiện xác người trong bao rác ở chung cư

114

Sáng nay, 31 tháng 8 năm 2017, người dân sống tại chung cư Lê Thành, đường Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân được một phen khiếp sợ khi nghe tin khu vực mình sống phát hiện xác người chết.

Theo thông tin nhận được, một nữ công nhân lấy rác ở chung cư thì thấy có một bao ni lông khá nặng. Do thấy lạ và tò mò nên cô mới mở ra kiểm tra thử. Bất ngờ phát hiện một xác người bên trong, nữ công nhân rùng mình khiếp sợ à vội hô hoáng.

Theo đó, vào 9 giờ sáng nay, nhóm công nhân vệ sinh khi vực chung cư Lê Thành như mọi ngày mang xe tải đến dọn rác. Trong quá trình gom rác và chuyển ra xe, một nữ công nhân cảm thấy một bao rác (loại bao ni lông màu đen) có vẻ nặng nên mở ra xem thử. Kết quả bên trong là xác một nam thanh niên.

TPHCM: Rùng mình khi phát hiện xác người trong bao rác ở chung cư 1

Hiện trường phát hiện xác nam thanh niên

Nhận được tin báo từ người dân khu vực, lực lượng cảnh sát điều tra công an quận Bình Tân đã kịp thời có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và tiến hành thụ lý, điều tra vụ án.

Được biết, nam thanh niên đã tử vong khoảng 25 tuổi. Danh tính nạn nhân cũng người người thân, người nhà đang được lực lượng điều tra tích cực tìm kiếm để phục vụ cho quá trình điều tra vụ án, sớm tìm ra thủ phạm và bắt hắn phải chịu sự trừng trị từ pháp luật.

Sự việc đã gây ra nhiều hoang mang, lo ngại cho người dân sống quanh khu vực, đặc biệt là các hộ gia đình đang định cư tại chung cư Lê Thành, đường Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân.

Đến chiều hôm nay, hiện trường đã được giải tỏa, cuộc sống và sinh hoạt trở lại bình thường. Phối hợp cùng cơ quan điều tra, rất nhiều cơ quan báo chí – truyền thông cũng đã và đang tích cực đưa tin để sớm tìm ra danh tính cùng người nhà cho nạn nhân xấu số.

Đây là một vụ án mạng có tính chất đặc biệt nghiêm trọng và thu hút khá nhiều sự quan tâm, chú ý từ dư luận. Nạn nhân tuổi đời còn quá trẻ, xác lại được giấu trong bao rác… những thông tin trên quả là khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Video: Phát hiện xác nam thanh niên trong bao rác ở chung cư Lê Thành (Nguồn video: Báo thanhnien)

Xem thêm:
Cô gái bị giết một cách ghê rợn vì từ chối lời tỏ tình
Phát hiện 2 mẹ con tử vong vì uống thuốc diệt cỏ