Top 3 game iOS đáng trải nghiệm nhất tuần qua

77

Trung tuần cuối tháng 7, game thủ được dịp hào hứng và thỏa sức tung quẩy cùng hàng loạt các tựa game mới đáng chơi, đáng trải nghiệm và không lãng phí tiền mua thẻ game online. Từ những trải nghiệm đó, theo thống kê chung, có nhiều tựa game nổi bật mang lại niềm cảm hứng vô tận. 3 trong số đó sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây!

The Revenge of Shinobi

The Revenge of Shinobi là một trong những tựa game nổi tiếng được ra đời bởi SEGA (tập đoàn game nằm trong top đầu thế giới). Tựa game dẫn dắt game thủ vào cuộc tranh đấu xuất phát bởi mối thù “không đội trời chung” của nhân vật chính là ninja Joe Musash và một tổ chức đen tối có tên gọi Neo Zeed.

Đến với The Revenge of Shinobi, game thủ sẽ hòa mình vào những thử thách cam go mà ninja Joe Musash phải vượt qua. Bao gồm: đấu tranh giành lại công bằng, giành lại vợ, trả thù cho ông chủ,…

The Revenge of Shinobi hấp dẫn người chơi bởi đồ họa đẹp mắt cùng những màn thách thức đầy cam go đòi hỏi nhân vật phải vận dụng hết khả năng của mình. Càng tận dụng tâm sức và trí lực thì cảm giác chiến thắng càng thăng hoa.

Top 3 game iOS đáng trải nghiệm nhất tuần qua 1

The Revenge of Shinobi

Hades’ Star

Hades’ Star lấy đề tài về không gian vũ trụ – một đề tài luôn thu hút sự quan tâm trong nhiều lĩnh vực từ nghiên cứu khoa học, điện ảnh đến trò chơi điện tử… Với Hades’ Star, game thủ sẽ được vào vai những thế lực không gian mới. Với vai trò đó, người chơi phải vận dụng óc sáng tạo của mình để xây dựng lực lượng trên con tàu chiến không gian do mình sở hữu. Đồng thời không ngừng khai phá để mở rộng lãnh thổ và xây dựng khu căn cứ vững chãi để bảo vệ con tàu của mình. Một hiểm họa khác game thủ luôn phải đề phòng là những tác động từ thế giới tự nhiên có thể phá vỡ cơ ngơi của họ bất cứ lúc nào.

Top 3 game iOS đáng trải nghiệm nhất tuần qua 2

Hades’ Star

Tựa game hấp dẫn game thủ bởi thế giới đầy kì bí của vũ trụ và những chiến thuật chỉ có ở hành tinh ngoài trái đất. Hành trình khai phá vũ trụ hẳn sẽ là trải nghiệm đầy lí thú cho bạn!

Tales of the Rays

Tales of the Rays là tựa game lấy cốt truyện về thế giới tưởng tượng qua cuộc phiêu lưu của nhân vật chính là Ickx Neve cùng người bạn thời thơ ấu của mình là Mileena Weiss. Tựa game mô tả đầy chân thực cuộc phiêu lưu đầy sóng gió của họ giữa sự đe dọa và hiểm nguy mà các thế lực hắc ám mang lại. Nhiệm vụ của nhân vật chính là trên hành trình đó phải chiến đấu hết mình để tìm lại ánh sáng phép thuật đã bị đánh cắp và mang lại hòa bình cho xứ sở của mình.

Top 3 game iOS đáng trải nghiệm nhất tuần qua 3

Tales of the Rays

Nhờ lớp đồ họa 3D cực đẹp với những gam màu đẹp, Tales of the Rays tạo nên hiệu ứng hình ảnh hoành tráng và trở thành điểm đặc biệt thu hút người chơi.

Bạn hẳn sẽ phải hối tiếc nếu bỏ lỡ 3 tựa game trên trong mùa hè này. Mua thẻ game online, mua thẻ gate hay mua thẻ gate… để khám phá và trải nghiệm nhiều hơn nữa những tựa game như thế!

Xem thêm:
Khoa học đã chứng minh: Chơi game trong giờ làm việc giúp giảm stress
Thỏa sức tung quẩy cùng loạt game anime cực chất