Tìm thấy thi thể cô gái 24 tuổi sau 1 tuần mất tích

139

Sau 1 tuần mất tích, cô gái trẻ được tìm thấy dưới chân cầu trong tình trạng đã tử vong. Sự việc đang khiến người dân khu vực hết sức hoang mang.

Ngày 17 tháng 7 năm 2017 (cách đây hơn 1 tuần), chị C.T.D. (SN 1993, ngụ phường Lam Sơn, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng) bỏ nhà đi và từ sau đó không có liên lạc gì với gia đình. Gia đình chị D.  Đã lo lắng, đi tìm khắp nơi và nhờ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương nhưng không có dấu hiệu khả quan.

Đến sáng 24 tháng 7, người dân sống quanh khu vực cầu Quay thuộc quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng bàng hoàng khi phát hiện thi thể một cô gái trôi dạt vào bờ, người phủ đầy bèo.

Tìm thấy thi thể cô gái 24 tuổi sau 1 tuần mất tích 1

Cầu Quay – nơi thi thể D. được tìm thấy

Ngay lập tức, công an quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc và xác định danh tính nạn nhân.

Người nhà nạn nhân được gọi tới và xác nhận đó chính là chị C.T.D. Thi thể chị D. Sau đó được đưa về nhà tang lễ bệnh viện Việt Tiệp để làm thủ tục an táng.

Tìm thấy thi thể cô gái 24 tuổi sau 1 tuần mất tích 2

Vị trí tìm thấy thi thể nạn nhân

Được biết, chị D. vốn là người sống nội tâm, ít chia sẻ. Sau khi tốt nghiệp đại học, chị D.  thất nghiệp và về sống với gia đình. Trước khi sự việc xảy ra, D. bị cảm cúm và phải nhập viện điều trị hơn nửa tháng. Sau đó, có thể cho mệt mỏi, chán nản và nghĩ mình vô dụng trong tình cảnh “vô công rỗi nghề” nên D. bỏ nhà đi. Sự việc thương tâm xảy ra khiến ai cũng bất ngờ.

Nhiều người cho rằng D. vì buồn chán mà tự tử. Cũng có những phân tích đưa ra suy đoán cô gái trẻ này bị sát hại.

Gia đình hết sức bất ngờ và đau xót khi nhận được tin buồn. Người dân khu vực hoang mang, lo lắng vì gần đây báo chí liên tục đưa tin về những vụ mất tích bí ẩn đến khi điều tra ra thì người đã không còn.

Để dập tắt làn sóng hoang mang trong dư luận, công an quận Hồng Bàng cho biết sẽ tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân cái chết của D. trong thời gian sớm nhất có thể.

Xem thêm:
– Thiếu nữ mất tích sau khi biết điểm thi Trung học phổ thông Quốc gia
– Vụ hai chị em ruột tử vong dưới ao ở Hải Dương: Linh cảm bất an của người bố
– Buồn chuyện gia đình, thanh niên 9x tự tử trên đường ray xe lửa