Tiết lộ thêm lý do ai cũng ghen tị với Song Joong Ki khi lấy được Song Hye Kyo

1084

Chính thức làm đám cưới vào ngày 31/10 tới, Song Joong Ki và Song Hye Kyo là bộ đôi khiến các fan ai cũng ngưỡng mộ từ ngoại hình tới sự giàu có. Sau hàng tá những câu chuyện thú vị xung quanh chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi này, mới đây nhất, các fan còn phát hiện ra điều tuyệt vời ở “ngọc nữ màn ảnh Kbiz”, điều mà khiến ai cũng ghen tị khi Song Joong Ki lại có thể “độc chiếm” cô.

Tiết lộ thêm lý do ai cũng ghen tị với Song Joong Ki khi lấy được Song Hye Kyo 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn đang là cặp đôi hot trên mặt báo.

Trên diễn đàn mạng vừa đăng tải đoạn phỏng vấn Song Hye Kyo cách đây khá lâu. Trong bài phỏng vấn, “bác sĩ Kang” cho biết cô có khả năng nấu nướng khá ổn. Song Hye Kyo có thể nấu những món ăn truyền thống của Hàn Quốc từ đơn giản đến phức tạp. Chuyện “nữ công gia chánh” không phải là việc có thể làm khó được Song Hye Kyo.

Tiết lộ thêm lý do ai cũng ghen tị với Song Joong Ki khi lấy được Song Hye Kyo 2

Song Hye Kyo có khả năng nấu nướng rất tài tình.

Tiết lộ thêm lý do ai cũng ghen tị với Song Joong Ki khi lấy được Song Hye Kyo 3

Các fan ghen tị khi Song Joong Ki lấy được Song Hye Kyo.

Nhiều người từng cho rằng với tư cách là sao hạng A, nữ hoàng quảng cáo, nghệ sĩ đắt show của Hàn Quốc, Song Hye Kyo có rất ít thời gian dành cho gia đình hay công việc nấu nướng. Nhưng, điều này lại hoàn toàn ngược lại. Song Hye Kyo có thể trở thành một người vợ đảm, một cô con dâu tương lai tuyệt vời. Không khó hiểu khi bố mẹ của Song Joong Ki lại bày tỏ sự yêu thích dành cho cô.

Theo Gemini/ Nate, SM (Khám phá)