Thông Tin Về Chương Trình Du Học Mỹ

170

Thông Tin Về Chương Trình Du Học Mỹ

Mỹ hay Hoa Kỳ là mảnh đất du học mơ ước cho tất cả sinh viên, học sinh trên toàn thế giới. Nơi đây là trung tâm kinh tế hàng đầu trên thế giới. Và cũng là nơi cho ra đời những trường đại học tốt nhất thế giới

Hợp chủng quốc Hoa kỳ bao gồm 53 bang với diện tích 9.629.047 km2 và là một đất nước rộng thứ 3 trên thế giới sau Nga và Canada .

Thông Tin Về Chương Trình Du Học Mỹ 1

Xem thêm:

Văn hoá Hoa Kỳ là một nền văn hoá phong phú, đa dạng và hợp nhất.  Mặc dù nền văn hoá Hoa Kỳ càng ngày càng trở nền đồng nhất hơn nhưng xã hội Hoa Kỳ vẫn duy trì sự đa dạng về sắc tộc và tôn giáo.

Hoa Kỳ có hơn 3600 trường cao đẳng và đại học cung cấp các chương trình lấy bằng.  Mọi người có thể lựa chọn cho mình một chương trình học phù hợp nhất theo sự cung cấp đa dạng của các trường.

Chương trình học bổng trao đổi sinh viên quốc tế mỹ – aise

Chương trình phổ thông 1 năm

Những quyền lợi của học sinh Việt Nam khi chọn chương trình học bổng giao lưu văn hoá – Phổ thông trung học 1 năm.

Khi bạn chọn chương trình phổ thông trung học 1 năm ở Mỹ, bạn sẽ có cơ hội nâng cao trình độ Tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp và tính tự tin, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau về nền văn hóa của các nước trên Thế giới cũng như cơ hội học tập và sống cùng với cộng đồng người Mỹ thân thiện. Sau khi kết thúc chương trình học, bạn sẽôis cơ hội xin học bổng váo các trường đại học của Mỹ. Đi học một năm ở Mỹ theo chương trình này, bạn chỉ mất phí quản lý cho AISE là 4.200 USD, bạn không mất tiền học phí cũng như tiền ăn, ở trong suốt thời gian học.

Thông Tin Về Chương Trình Du Học Mỹ 1

Những kinh nghiệm về cuộc sống cùng gia chủ

Sống cùng một gia đình người Mỹ là cách an toàn và thuận lợi nhất để hiểu biết nền văn hoá Mỹ. Gia chủ sẽ đối xử với bạn như thể bạn là con cái của chính họ. Họ sẽ hướng dẫn, bảo vệ và cung cấp một nền tảng vững chắc để từ đó bạn có thể hoà nhập vào môi trường míi vµ céng ®ång xung quanh. Cùng với việc chia sẻ các hoạt động gia đình (ăn uống, thăm hỏi, những công việc thường ngày,…) bạn sẽ có cơ hội để hiểu biết về nước Mỹ và người dân Mỹ nhiều hơn.

Trường Đại học Tổng hợp Arizona (ASU)

Trường Đại học Tổng hợp Arizona (ASU) là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu của cả  nước.  Được thành lập tại Tempe năm 1885 ASU   Thành lập từ năm 1885 và đã được đổi tên ba lần trong suốt 15 năm đầu và trở thành Trường phổ thông Arizona năm 1901.  Những sự thay đổi tiếp theo kết hợp với việc mở rộng chương trình giảng dạy và trường đã nhanh chóng chuyển thành Trường Đại học tổng hợp Arizona và được chính phủ công nhận.

Ngày nay trường có rất nhiều khoa nghiên cứu về nhân văn học, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nghệ thuật, và các lĩnh vực như thiết kế kiến trúc và môi trường, kinh tế, luật.   Hiện ASU đang là một trung tâm nghiên cứu hiện đại và liên ngành.

Chi phí học đại học $12.113/ năm,  nếu sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc sẽ xin được các suất học bổng của Trường.

Yêu cầu: TOEFL 550 hoặc 213 trên máy tính (Computer-base),  ACT 23

Chương trình Anh ngữ của trường (AECP) được thành lập năm 1974.  Bạn có thể theo học nếu như bạn chưa đủ tiêu chuẩn tiếng Anh vào chuyên ngành mà bạn muốn theo học tại trường.