Thiếu nữ mất tích sau khi biết điểm thi Trung học phổ thông Quốc gia

113

Những ngày vừa qua, thông tin về điểm thi THPT Quốc gia nhanh chóng được cập nhật trên phạm vi cả nước. Hòa chung niềm vui với các thí sinh đạt điểm cao thì cũng không ít gia đình “khốn khổ” khi con mình không có được kết quả như ý. Vụ việc thiếu nữ mất tích sau khi biết điểm thi THPT sau đây là một ví dụ cụ thể đầy chua xót…

Tối qua, ngày 9 tháng 7 năm 2017, Đại tá Phạm Văn Minh (đang làm việc tại cơ quan công an tỉnh Thừa Thiên Huế) đưa tin xác thực về vụ việc em Đặng Thị Huế (18 tuổi, ngụ ở thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế) được gia đình thông báo là đã mất tích từ ngày 5 tháng 7 và nghi là đã bị bắt cóc.

Thiếu nữ mất tích sau khi biết điểm thi Trung học phổ thông Quốc gia

Em Đặng Thị Huế

Ngay từ lúc mới đưa tin, sự việc đã thu hút sự chú ý từ dư luận với những bàn tán xôn xao và hoang mang tột độ. Gần đây, có rất nhiều vụ mất tích bí ẩn nên nhiều người không giấu được lo lắng khi nghe đến bất cứ vấn đề gì liên quan.

Công an Thừa Thiên Huế đã nhanh chóng và cuộc tìm kiếm tung tích em Huế và xác minh vụ việc. Qua đó, thông tin được xác thực rằng em Huế tự ý bỏ nhà đi chứ không hề bị bắt cóc.

Theo đó, hôm 5 tháng 7, sau khi biết điểm thi Trung học phổ thông Quốc gia của mình, vì không như ý muốn nên Huế buồn bã và tự ti. Trước đấy, em được mời đi đám cưới bạn. Sau khi tiệc tàn, Huế nhờ bạn chở ra bến xe.

Tối ngày 5 tháng 7, không thấy Huế về, gia đình lo lắng đến địa điểm tổ chức tiệc cưới để tìm nhưng không thấy, cũng không cách nào liên lạc được với Huế. Quá lo lắng nên người nhà đã nhanh chóng tình báo cơ quan chức năng và đưa thông tin lên mạng xã hội để tìm kiếm em.

Mãi đến tận sáng ngày 8 tháng 7, một tài xế taxi đọc được tin đã chủ động liên lạc và cho biết đã nhận chở Huế từ siêu thị Big C Huế đến đường Nguyễn Sinh Cung nhưng sau đó không rõ em đã đi đâu.

Sau hơn 5 ngày mất tích, Huế vẫn chưa chịu về với gia đình và cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm em.

=> Xem thêm:
Vụ người mẹ mất tích ở Thanh Hóa: Điện thoại vẫn đổ chuông nhưng không ai nghe
Một bé trai 6 tuổi mất tích khi chơi trước nhà