Thay màn hình Iphone 6s chất lượng ở đâu?

171

Trong quá trình sử dụng iphone 6s, người dùng chắc hẳn sẽ gặp phải những va chạm hay bất cẩn làm rơi, những hành động này đều sẽ dẫn đến hệ quả là điện thoại sẽ bị nứt vỡ màn hình. Tìm một nơi thay màn hình iphone 6 chất lượng là rất cần thiết.

Có thể nói không một tín đồ công nghệ nào lại không biết đến các dòng sản phẩm iphone của hãng Apple. Đây được xem là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, và phiên bản đang được giới trẻ yêu thích và sử dụng phổ biến nhất là phiên bản iphone 6, 6s. Mặc dù các sản phẩm iphone đều được quan tâm chủ yếu về kiểu dáng và tính năng cho phù hợp với người sử dụng nhất, nhưng một vấn đề mà không bất kỳ hãng điện thoại nào có thể phòng tránh được là sự hư hỏng do các tác nhân vật lý.

Tuy nhiên để khắc phục thì nhà phát hành đã sản xuất riêng các phụ kiện chính hãng để thay thế khi hư hỏng. Để thay màn hình Iphone 6s chính hãng cũng là băn khoăn của người dùng.

Vậy thay màn hình Iphone  6s chất lượng ở đâu? Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chọn cửa hàng uy tín để thay màn hình iPhone 6s

– Như nhiều bài viết mình có chia sẽ cách chọn 1 cửa hàng sửa điện thoại chất lượng thì ở đây đối với việc thay màn hình iPhone thì mình cũng chia sẽ luôn về cách chọn 1 cửa hàng chất lượng uy tín.

+ Thay màn hình là nhận máy sau tối đa 30 phút, thợ chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít nên hãy chờ nhận máy luôn đừng để máy lại. Cửa hàng nào bảo để máy lại thì nên đi tiệm khác.

+ Bảo hành của màn hình iPhone 6s tối thiểu 1 tháng , hầu hết chúng đều được bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy chỗ, nơi nào bảo 1-2 tuần là đồ dởm nhé.

+ Giá thành của màn hình iPhone đúng chuẩn: nhìn vào giá thay bạn có thể đoán được phần nào nguồn gốc và chất lượng của linh kiện .

– Lựa chọn cửa hàng lớn hay cửa hàng vừa thì bạn cần tìm hiểu rõ ưu nhược điểm của từng cửa hàng đó.

+ Trung tâm sửa chữa lớn: họ sẽ đông và khả năng bạn bị giữ lại máy khá cao và cũng không được tư vấn tận tình lắm.

+ Cửa hàng vừa vừa: sẽ được nhận máy sau chưa đến 30 phút nhưng việc thay màn hình uy tín hay không là còn xem xét ở nhiều thứ, nhưng phải thường nhận dù họ thay màn hình y chang ở cửa hàng lớn thay thì giá họ vẫn rẻ hơn.

Nhận biết màn hình iPhone giả và thật

– Có 2 cách để bạn đoán được màn hình đó là dởm hay xịn như sau:

+ Giá thay màn hình iPhone 6s chuẩn thường là không rẻ (Lưu ý bạn phân biệt rõ thay màn hình và thay mặt kính ).

+ Có thể kiểm tra màn hình chính hãng và màn hình dởm như sau:

* Xem cáp của màn hình: chất liệu thô ráp, in chữ nỗi Apple và các chi tiết rõ ràng đó chính là màn hình chất lượng của Apple còn các thông tin ngược lại khi chất liệu mượt mà,không có in chữ Apple rõ ràng và các chi tiết có các gốc chưa hài hòa đó là màn hình iPhone dởm.

Thay màn hình Iphone 6s plus uy tín

Xem bề mặt của màn hình: chất liệu kính của Apple trang bị cho các dòng iPhone với chất liệu không bám nước và bụi còn màn hình dởm sẽ không có được vì thế chỉ cần cho 1 giọt nước lên màn hình lag nhẹ giọt nước trôi đi là chuẩn còn nằm bẹp trên màn hình là dởm.

Chỉ với 2 cách này bạn có thể tự biết được cửa hàng nào thay màn hình thật và cửa hàng nào thay màn hình kém chất lượng rồi.

Vậy đến đây chắc hẳn các bạn cũng đã tìm được câu trả lời cho mình cho riêng mình là nên thay màn hình Iphone 6s chất lượng ở đâu rồi chứ. Nếu bạn chưa tìm ra đại lý nào đáng tin cậy để thay màn hình thì tại sao không thử chọn chúng tôi để được thay màn hình Iphone 6s chính hãng, giá cả phải chăng nhất hiện nay.