Thay Mặt kính Cảm Ứng IPad Mini 1, 2, 3, 4 Lấy Ngay

195

iPad Mini 3 là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng của Apple. Dòng máy với thiết kế giúp người sử dụng thoải mái với những thao tác như khi dùng lap top. Không nói những ưu điểm vượt trội của thiết kế và hiệu năng, điểm yếu duy nhất của máy chính là độ trong màn hình rất dễ bị ảnh hưởng bời thời gian. Cách duy nhất để khắc phục chính là thay mặt kính cảm ứng iPad Mini 3. Với dịch vụ thay mặt kính nhanh chóng và uy tín nhất trong các cửa hàng tại TPHCM, Đình Hiếu Mobile là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc sửa chữa của bạn.

Thông tin sản phẩm mặt kính iPad Mini 3 tại Đình Hiếu Mobile

Mặt kính màn hình iPad Mini 3 thường rất hay bị trầy sướt và mờ nếu không được bảo quản cẩn thận. Với một dòng sản phẩm sang trọng như vậy, việc mặt kính bị mờ không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra khó khăn nếu khách hàng sử dụng vào chỗ trầy, ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

Tại Đình Hiếu Mobile, chúng tôi cam kết không sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng cho khách hàng. Tất cả các linh kiện sửa chữa đều được nhập khẩu và có nguồn gốc rõ ràng, với thời hạn bảo hành lâu dài. Thông tin mặt kính iPad Mini có 2 màu, đen và trắng, kích thước 7,9 inch tiêu chuẩn.

Thay mặt kính iPad Mini 3 nhanh chóng và chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ thay mặt kính iPad Mini 3 tại Đình Hiếu Mobile, bạn sẽ không còn phải lo lắng các vấn đề bị bọt hay bụi màn hình, đó là tiêu chuẩn cơ bản nhất của chúng tôi. Các công đoạn bóc tách sản phẩm, ép kính đều hoàn toàn được làm bằng công cụ hỗ trợ chuyên dụng với sự tham gia từ các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt, khách hàng có thể được phép trực tiếp quan sát quá trình làm việc của nhân viên với máy của mình, kiểm tra độ trong suốt của máy và được tư vấn các bảo dưỡng sau khi hoàn thành.

Thay mặt Kính cảm ứng Ipad mini giá rẻ tại Tp.HCM

Hình 1: Nhân viên Đình Hiếu đang thay mặt kính iPad Mini 3 cho khách hàng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline 096 149 4444 để được báo giá và tư vấn sửa chữa.