Thảm cảnh vợ khóc lóc thảm thiết khi chồng nhảy lầu tự tử

102

Vụ việc xảy ra tại quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng vào chiều qua – 23 tháng 7 năm 2017 khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Khoảng 14 giờ ngày 23 tháng 7, tại nhà nghỉ M.T nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng xảy ra một sự việc thương tâm. Trước đó, vào trưa cùng ngày, anh N.X.V (sinh năm 1981, ngụ quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) cùng vợ vào nhà nghỉ M.T.

Đến 14 giờ, chủ nhà nghỉ cũng những người dân ở khu vực xung quanh hốt hoảng khi nghe tiếng động mạnh phát ra từ mái tôn ở tầng 2 của nhà nghỉ. Lúc mọi người chạy ra xem thì kinh hoàng trước cảnh tượng người chồng đầy máu me, bất tỉnh, mắc kẹt ở mái tôn tầng 2 và người vợ nhìn theo khóc lóc thảm thiết.

Được biết anh N.X.V đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác nhận là nhảy lầu tự tử.

Thảm cảnh vợ khóc lóc thảm thiết khi chồng nhảy lầu tự tử

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát điều tra công an quận Hải Châu (thành phố Đà Nẵng) đã có mặt tại hiện trường để đưa thi thể anh N.X.V xuống đất tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Theo lời khai từ lễ tân của nhà nghỉ, sau khi vợ chồng anh N.X.V lên phòng được một lúc thì có một nam thanh niên đến bảo là muốn gặp anh V.  để lấy tiền. Thanh niên đó lên được một lúc rồi ra về. Khi anh ta vừa về thì sự việc xảy ra.

Không ai biết được đã có mâu thuẫn gì giữa những người trong cuộc nhưng nhìn cảnh người vợ khóc lóc thảm thiết bên thi thể chồng mà ai cũng phải xót xa. Về phía chủ nhà nghỉ M.T, sự việc cũng gây tổn thất không ít cho hoạt động kinh doanh của nhà nghỉ. Vì án mạng xảy ra như thế sẽ khiến hoạt động kinh doanh phải tạm ngừng và sau đó lượng khách chắc chắn cũng sẽ giảm sút.

Đến sáng nay, 24 tháng 7, công an quận Hải Châu cho biết đang phối hợp với công an thành phố Đà Nẵng để tìm hiểu kỹ hơn và đưa ra kết luận chính xác nhất xoay quanh vụ việc đáng thương tâm này.

Xem thêm:
– Mua nước chè không được, vác dao chém 5 hàng xóm bị thương
– Cô gái trẻ suýt bị hiếp dâm trong lần hẹn hò đầu tiên với trai lạ
– Vụ hai chị em ruột tử vong dưới ao ở Hải Dương: Linh cảm bất an của người bố