Tải ngay một bản sao Snapchat mang tên Facebook Mesenger Day cho điện thoại của bạn đi chứ?

147

Một ứng dụng mới mang tên Messenger Day đã được nhà Facebook tích hợp cho người dùng. Bạn đã thử chưa?

Vì sao Facebook Messenger lại có tính năng Snapchat?
Được biết, Facebook đã cố gắng mua lại Snapchat, được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York tuần trước, với giá 3 tỷ đô la vào năm 2013.
“Facebook từ lâu đã là nơi chia sẻ với bạn bè và gia đình, nhưng cách mà mọi người chia sẻ đang thay đổi theo những xu hướng khác”, đại diện của hãng cho biết vào tháng giêng. Ông trùm truyền thông cũng cho biết thêm: “Cách mà mọi người chia sẻ ngày hôm nay khác với một năm hoặc thậm chí hai năm trước – mọi thứ trở nên hình ảnh hơn, với nhiều hình ảnh và video hơn bao giờ hết”.
facebook-messenger-day
Facebook Messenger Day sẽ đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin của người dùng?

Mục đích của Facebook khi làm việc này là giúp cho việc chia sẻ thông tin trở nên nhanh chóng và vui vẻ. Mọi người có thể làm được điều đó bằng cách chia sẻ hình ảnh và video sáng tạo và biểu cảm với bất cứ ai và bất cứ khi nào họ muốn.

facebook-messenger-day
Mọi thứ trở nên dễ dàng với Facebook Messenger Day

Và hành động của Facebook là?
Facebook đã bắt đầu triển khai bản sao Snapchat mới nhất cho người dùng ứng dụng Messenger của mình. Messenger Day hoạt động chính xác gần như Snapchat, cho phép người dùng đăng các ảnh và video đã chỉnh sửa biến mất sau 24 giờ.

facebook-mesenger-day
Messenger Day sẽ tạo nên thế giới thông tin vui vẻ hơn

Ứng dụng này tồn tại trong Facebook Messenger, trong đó có một tập hợp hình thu nhỏ mới nằm trên các cuộc trò chuyện của người dùng, mỗi trang xem trước sẽ cập nhật thông tin Messenger Day mới nhất của bạn bè bạn.
Bạn có thể bỏ qua các bản cập nhật bằng các vòi nước, trương tự như bạn trên Snapchat, và cũng có thể phản ứng với các bài đăng ngày với tin nhắn cá nhân. Một điểm bất thường là Facebook đã không đưa vào lựa chọn like huyền thoại vào đây. Liệu chuyện này có liên quan gì đến nút dislike của Facebook Messenger?

facebook-messenger-day
Facenbook muốn gì lần này?

Từ câu chuyện Instagram, được phát hành năm ngoái đến Facebook Stories, một phiên bản được thực hiện cho ứng dụng chính của trang web đang được thử nghiệm, và bây giờ là Snapchat trên Messenger Day, Facebook muốn thay đổi gì nữa đây?