Tài khoản Facebook mang tên Trương Hồ Phương Nga xuất hiện tràn lan

146

Theo thống kê từ các cư dân mạng, thời gian gần đây, họ liên tiếp thấy trên bảng tin Facebook của mình xuất hiện một cách tràn lan các tài khoản mang tên Trương Hồ Phương Nga.

Những ngày cuối tháng 6, phiên tòa xét xử vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khép lại gây không ít xôn xao trong dư luận. Từ một hoa hậu “tài sắc vẹn toàn” được bao người ngưỡng mộ, cô gái trẻ chợt vướng vòng lao lý khi gặp đại gia Cao Toàn Mỹ. Hai năm ngồi tù, trải bao cay đắng, cuối cùng cũng bởi chính nhờ khả năng phản biện, tranh luận từ vốn học thức sâu xa của mình mà thoát khỏi chốn lao tù, Phương Nga đã thật sự tạo nên một kỳ tích.

Tài khoản Facebook mang tên Trương Hồ Phương Nga xuất hiện tràn lan 1

Vụ án Trương Hồ Phương Nga từng trở thành tâm bão dư luận

Tuy nhiên, bên cạnh những tán dương, những ngưỡng mộ thì xung quanh cô gái này cũng không ít những thị phi, những dè bĩu về quá khứ được cho là “nhơ nhớp” của cô khi “bán thân” cho Cao Toàn Mỹ để rồi phải hầu tòa…

Cũng chính vì thế mà cuộc sống của Phương Nga sau ngày tại ngoại được nhiều người quan tâm, chú ý. Hàng loạt các tài khoản Facebook lấy tên cô ra đời trong khi chủ nhân thực sự ắt hẳn không phải là Phương  Nga. Các tài khoản ấy có lượt theo dõi, lượt tương tác khá cao và hay đăng tải những hình ảnh, thông tin liên quan tới việc Phương Nga cùng cô bạn Thùy Dung đi mua sắm, tham dự sự kiện… Có nhiều hình ảnh đã cũ (có từ trước khi Phương Nga vào tù) và đã được chia sẻ vào thời điểm ấy nhưng vẫn tiếp tục được sử dụng.

Tài khoản Facebook mang tên Trương Hồ Phương Nga xuất hiện tràn lan 2

Tài khoản Facebook có tên và hình ảnh của Phương Nga

Tài khoản Facebook mang tên Trương Hồ Phương Nga xuất hiện tràn lan 3

Những chia sẻ về cuộc sống của Phương Nga và Thùy Dung sau ngày tại ngoại

Về vấn đề này, luật sư  của hoa hậu Phương Nga – ông Nguyễn Văn Dũ đã khẳng định: “Tất cả các trang facebook mang tên Trương Hồ Phương Nga hoặc Truong Ho Phuong Nga đều là giả mạo, cho đến khi vụ án kết thúc, Phương Nga không dùng bất kỳ mạng xã hội nào”.

Trên thực tế, sau khi tại ngoại, tất cả những tài khoản Facebook của Phương Nga và những người liên quan tới cô (bao gồm Thùy Dung, các luật sư…) đều bị đánh sập và không thể tồn tại. Do đó, không thể có chuyện Phương Nga ung dung chia sẻ trạng thái một cách dễ dàng như vậy. Mẹ cô – bà Hồ Mai Phương đã phải lập liên tiếp nhiều tài khoản để phục vụ cho công việc của mình nhưng vẫn liên tục bị đánh sập.

Mới đây, đại diện luật sư bên phía ông Cao Toàn Mỹ đã chia sẻ rằng sẽ mở một cuộc họp báo công bố vài dữ liệu quan trọng liên quan tới vụ án “lừa đảo” của hoa hậu Phương Nga và mời thêm luật sư tiếp tục tranh đấu đòi lại công bằng cho ông Mỹ. Thông tin lại tiếp tục dậy sóng dư luận và là lời hứa hẹn cho một cuộc chiến cam go không hồi kết.

=> Xem thêm:
Ông Cao Toàn Mỹ “đại gia” đến mức nào?
“Nhân chứng bí ẩn” Mai Phương: Gia đình Hoa hậu Phương Nga tìm cách hại tôi
Phương Nga: Bà Mai Phương làm tôi tưởng có sếp chống lưng