Sự cố hy hữu trước giờ phát sóng gala 4 Vietnam Idol Kids

158

Tối qua – 30 tháng 6 năm 2017, trong lúc khán giả đang hào hứng chờ đón gala 4 của Vietnam Idol Kids (Thần tượng âm nhạc nhí 2017) thì một sự cố hy hữu đã xảy ra khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Vietnam Idol Kids là một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho các bạn nhỏ đam mê và có sở trường về ca hát. Song song với phiên bản dành cho người lớn, phiên bản nhí năm nay cũng giành được khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ khán giả. Người xem háo hức, mong đợi qua từng tuần để được xem các bé trình diễn, được thấy các em tiến bộ như thế nào qua từng tuần.

Vì thế, tối qua, khi VTV3 phát nhầm gala 4 (đúng theo lịch sẽ lên sóng vào 21 giờ) thành gala 2 đã có trước đó, nhiều khán giả không khỏi bức xúc, chỉ trích. Trên fanpage chính thức của chương trình, hàng loạt các bình luận tỏ ý không hài lòng vì sự cố được đăng tải.

Sự cố hy hữu trước giờ phát sóng gala 4 Vietnam Idol Kids 1

Sự cố hy hữu trước giờ phát sóng gala 4 Vietnam Idol Kids 2

 Những ý kiến của khán giả xem truyền hình trước sự cố tối qua trên VTV3

Các sự cố truyền hình là điều không phải hiếm gặp. Tuy nhiên, với các chương trình được khán giả mong đợi thì bất kì sự cố nào dù nhỏ cũng sẽ khiến người ta cảm thấy khó chịu và chỉ trích. Đó là điều dễ hiểu.

Với gala 4 Vietnam Idol Kids, thay vì được xem chương trình lên sóng đúng vào 21 giờ tối qua thì khán giả (trong đó có nhiều bạn nhỏ) hâm mộ đã phải đợi thêm gần 1 tiếng, tức là đến 22 giờ mới được thỏa lòng mong đợi.

Sự cố hy hữu trước giờ phát sóng gala 4 Vietnam Idol Kids 3

Các thí sinh của vòng gala Vietnam Idol Kids 2017

Sự cố hy hữu trước giờ phát sóng gala 4 Vietnam Idol Kids 4

Hình 4: Giám khảo Vietnam Idol Kids 2017

Sự cố không chỉ ảnh hưởng đến khán giả mà với ban tổ chức chương trình cùng kênh VTV3 (đài truyền hình Việt Nam), đây cũng là một sự thất thoát lớn về uy tín. Nhận “mưa gạch đá” từ khán giả, họ cũng được một phen đứng ngồi không yên.

Gala 4 Vietnam Idol Kids đã lên sóng với những màn trình diễn đặc sắc đến từ 8 bé: Thiên Khôi, Gia Bảo, Quang Linh, Quốc Đạt, Thu Uyên, Minh Hiền, Thảo Nguyên và Thanh Ngọc. Kết thúc gala, Gia Bảo dừng cuộc chơi, 7 bé còn lại sẽ tiếp tục đến với gala 5 phát sóng vào 21 giờ tối thứ 6 tuần sau.

Xem thêm các tin tức khác tại:
Sốc trước gia tài khủng của Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng”
Bé’ Xuân Mai đã hạ sinh quý tử thứ 2 khỏe mạnh tại Mỹ
Đây mới là lý do thật sự khiến Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay