Sony Xperia TX Và Những Mẹo Về Ứng Dụng Không Thể Bỏ Qua

150

Sony Xperia TX Và Những Mẹo Về Ứng Dụng Không Thể Bỏ Qua

Khoan hãy xét đến những tính năng đình đám ở bên ngoài. Chỉ tính riêng những mẹo nhỏ về các ứng dụng của máy đã mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu về Sony Xperia TX và những mẹo về ứng dụng không thể bỏ qua nhé !

Gallery ảnh

Sony Xperia TX Và Những Mẹo Về Ứng Dụng Không Thể Bỏ Qua 1
Sony Xperia TX Và Những Mẹo Về Ứng Dụng Không Thể Bỏ Qua 1

Xem thêm:

Gallery ảnh trên Xperia TX, cũng giống như trên Xperia V, được thiết kế với các tương tác rất đẹp mắt. Người dùng có thể xoay hoặc zoom ngay cả đang xem ảnh ở chế độ Thumbnail. Ngoài ra, các bạn cũng có thể duyệt thư viện ở chế độ Album. Ở chế độ này, các bạn có thể tự do dàn trải (giữ và kéo) các ảnh trong album để xem trước nội dung của album đó.

KẾT NỐI

Xperia TX được trang bị cổng microUSB thông thường, kết nối Bluetooth và NFC. Bạn có thể xem phim ảnh trên màn hình lớn bằng cách sử dụng tính năng “Throw” của Xperia TX.

TUỔI THỌ PIN

Xperia TX sử dụng PIN chuẩn Li-polymer 1700 mAh và theo quảng cáo của Sony thì PIN có thể kéo dài hơn nửa ngày nếu phát nhạc liên tục, hoặc hơn 6 giờ đàm thoại trên cả mạng 2G và 3G, vài ngày nếu di động để ở chế độ chờ hoặc…vài tuần đến 1 tháng nếu ở chế độ máy bay – một con số ấn tượng với smartphone có cấu hình tốt và màn hình lớn như Xperia TX.

Sau một cuộc thử nghiệm bao gồm: bật kết nối NFC, Bluetooth, Wi-Fi, autosync, đặt độ sáng màn hình cao nhất, âm lượng loa cao nhất và giữ cho màn hình hiển thị liên tục. Sau 1 giờ phát video liên tục và 1 giờ lướt các website với đồ hoạ khá nặng, PIN Xperia TX từ chỗ được sạc đầy ban đầu đã giảm xuống chỉ còn 49%. Theo đánh giá của SECafe thì PIN có tuổi thọ khá tốt; và nếu như bạn sử dụng vừa phải và tắt đi các kết nối không cần thiết, PIN có thể chịu được khoảng 8 giờ sử dụng liên tục.

Sony Xperia TX Và Những Mẹo Về Ứng Dụng Không Thể Bỏ Qua 1

KẾT LUẬN

Là một trong những mẫu điện thoại chủ lực trong phân khúc di động cao cấp, Xperia TX thật sự là một lựa chọn đáng giá cho giới yêu công nghệ trong những tháng cuối năm 2012. Bằng những nỗ lực vượt bậc nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, Sony đã và đang dần quay trở lại thị trường di động với những cuộc bứt phá ngoạn mục, hứa hẹn những màn trình diễn thật sự trong năm 2013 tới.

Điểm cộng:

  • Thiết kế bắt mắt
  • Khả năng xử lý đồ hoạt tốt
  • Hỗ trợ nhiều tính năng mới cũng như bổ sung “ứng dụng nhỏ” hữu ích
  • Khả năng chụp hình tốt
  • Màn hình hiển thị sáng và sắc nét
  • Thời lượng pin sử dụng ấn tượng
  • Loa ngoài cho chất lượng âm thanh rất tốt