Sốc trước gia tài khủng của Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng”

237

Cái tên Bảo Thanh những ngày nay liên tiếp xuất hiện trên mạng xã hội và các trang báo với scandal “gạ tình” Việt Anh, Lâm Minh Thắng,… Bên cạnh đó, sức hút từ những tập cuối của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” khiến tên tuổi và đời tư của cô bị đào bới đủ các kiểu. Bỏ qua mọi tranh luận và suy đoán, thử khám phá xem ở tuổi 27 cô gái này đã có những gì nhé!

Bảo Thanh tên thật là Vũ Phương Thanh. Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật ở Bắc Giang. Bố cô là nghệ sĩ tuồng Vũ Nhật Điềm. Tên tuổi ông từng được biết đến với những vở tuồng nổi bật trên sân khấu tuồng phía Bắc.

Tiếp nối truyền thống đó, từ nhỏ Bảo Thanh đã yêu thích nghệ thuật và có năng khiểu về ca hát, diễn xuất.

Khi mới lên tám, ngoại hình và khả năng diễn xuất của cô được đạo diễn Phi Tiến Sơn nhắn đến. Vào vai bé Nụ trong bộ phim “Vào Nam ra Bắc” của ông, Bảo Thanh giành được giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13.

Sốc trước gia tài khủng của Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng” 1

Bảo Thanh lúc 8 tuổi trong vai bé Nụ

Lựa chọn con đường nghệ thuật có lẽ là hướng đi đúng với Bảo Thanh khi cô quyết định học Đại học Sân Khấu Điện Ảnh và sau đó đầu quân cho Nhà Hát Tuổi Trẻ Việt Nam.

Cái tên Bảo Thanh từ đó cũng được khán giả truyền hình biết đến qua hàng loạt các bộ phim như: “Người chồng điên”, “Trò đời”,… Vai Diệp trong phim “Người chồng điên” đã đưa Bảo Thanh đến với danh hiệu  “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” trong lễ trao giải “Cánh diều” vào năm 2014.

Sốc trước gia tài khủng của Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng” 2

Bảo Thanh vai Diệp trong “Người vợ điên”

Năm 2015, cô tiếp tục giành được 2 huy chương bạc tại “Liên hoan sân khấu toàn quốc”. Sau đó, cô tiếp tục nhận nhiều vai diễn được công chúng yêu thích, ủng hộ. Đến năm 2017, cái tên Bảo Thanh lại một lần nữa làm nóng các trang báo và mạng xã hội với bộ phim hiện đang gây bão: “Sống chung với mẹ chồng”.

Sốc trước gia tài khủng của Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng” 3

 Bảo Thanh vai Minh Vân trong “Sống chung với mẹ chồng”

Từ bộ phim này, tên tuổi và khả năng diễn xuất của Bảo Thanh được chứng minh và khẳng định một cách vững chãi trong giới nghệ sĩ Việt. Cũng sau đó, cô nhận được nhiều lời mời cho nhiều dự án phim hấp dẫn từ Nam ra Bắc, nhiều công ty mời cô quay quảng cáo với mức cát xê cực đỉnh… Trên mạng xã hội, lượt theo dõi trang cá nhân của cô cũng tăng vùn vụt tạo nên một “hiện tượng” gây sốt. Có thể thấy Bảo Thanh đang sở hữu một “gia tài khủng” là tài năng trong sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, gia tài đáng quý nhất mà Bảo Thanh đang sở hữu là một gia đình hạnh phúc mà ai cũng phải ganh tị, ngưỡng mộ.

Sốc trước gia tài khủng của Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng” 4

Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh

Gần đây, những tin đồn không hay liên quan tới mối quan hệ được cho là mờ ám giữa cô với Việt Anh kéo theo hàng loạt những hệ lụy không hay khiến từ khóa “Bảo Thanh” trở thành cụm được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Bên cạnh những chỉ trích thì cũng không ít người bênh vực, ủng hộ cô.

Trước khi sự việc được làm rõ Bảo Thanh vẫn im lặng và không bày tỏ bất kì thái độ nào.

Xem thêm các tin tức liên quan tại:
Dân mạng nháo nhào vì “Sống chung với mẹ chồng” lại hoãn phát sóng
Kẻ thứ ba tiết lộ cái kết khiến fan ‘Sống chung với mẹ chồng’ hả hê