Sốc trước gia tài cực khủng của ca sĩ Bằng Kiều

91

Thế hệ 7x, 8x và cả 9x hiện tại hẳn là nhiều người vẫn luôn hết mực yêu quý và ngưỡng mộ nam ca sĩ Bằng Kiều. Anh được biết đến bởi giọng ca truyền cảm, sự thân thiện và đặc biệt là một vẻ ngoài giản dị, gần gũi. Thế nhưng ít ai biết được, đằng sau sự giản dị ấy, Bằng Kiều là một đại gia khép tiếng với khối gia tài cực khủng mà khối bạn đồng nghiệp nghiệp của anh phải ganh tị.

Bằng Kiều – nam ca sĩ có mức cát – xê cao ngất ngưởng

Với mức cát – xê ở khoảng 4.000 – 5.000 USD/ show diễn, Bằng Kiều cùng với Minh Tuyết, Quang Lê… đang nằm trong top những ca sĩ hải ngoại có khoảng thu nhập cao nhất. Bên cạnh đó, sự đầu tư của Bằng Kiều vào các liveshow cũng ở mức độ không hề nhỏ. Con số hơn 5 tỷ là khoản tiền anh đã dùng cho liveshow “Đêm tình nhân 3” của mình.

Sốc trước gia tài cực khủng của ca sĩ Bằng Kiều 1

Bằng Kiều là nam ca sĩ hải ngoại có mức cát-xê cự khủng

Thu nhập khủng, luôn đầu tư hết mình cho sự nghiệp, Bằng Kiều đang trở thành cái tên không chỉ nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam cũng như hải ngoại mà còn được ngợi xưng là “đại gia” với khối gia tài cực khủng.

Khám phá gia tài khủng của Bằng Kiều

Chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi tròn mắt khi biết đến khối gia tài mà nam ca sĩ Bằng Kiều đang nắm giữ. Tại nước Mỹ, anh không chỉ sở hữu biệt thự đẹp, xe hơi dạng sang mà còn có cả trực thăng riêng.

Tại một căn biệt thự của Bằng Kiều ở quận Cam, Mỹ, với diện tích rộng lên đến 2.000m2 thì nam ca sĩ chỉ tận dụng một phần nhỏ (400m2) cho việc xây nhà, khuôn viên còn lại anh dùng để trang trí lối đi và trồng cây, tạo dựng khung cảnh y hệt như một khu nhà vường trong con phố cổ Hà Nội. Được biết, mức chi phí anh bỏ ra cho khoản này không hề nhỏ.

Sốc trước gia tài cực khủng của ca sĩ Bằng Kiều 2

Biệt thự tái hiên khung cảnh phố cổ Hà Nội của Bằng Kiều

Đến với căn biệt thự của anh, nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên trước cảm giác như đang được ở Việt Nam mặc dù nó tọa lạc tại Mỹ. Nam ca sĩ chia sẻ rằng anh muốn làm thế để khuây lấp đi phần nào nỗi nhớ quê hương.

Bên cạnh biệt thự, loạt xe hơi thuộc hàng đình đám mà Bằng Kiều đang sở hữu cũng là một trong những điều khiến người ta không khỏi xuýt soi. Chuyện đi ăn trưa bằng trực thăng của anh cũng từng là tâm điểm chú ý của nhiều người.

Sốc trước gia tài cực khủng của ca sĩ Bằng Kiều 3

Những “siêu xe” của Bằng Kiều khiến nhiều người không khỏi xuýt soi

Sốc trước gia tài cực khủng của ca sĩ Bằng Kiều 4

Nam ca sĩ từng gây sốc khi đi ăn trưa bằng trực thăng riêng

Với tất cả những gì đang có, nam ca sĩ đã khiến nhiều người phải sốc. Gia tài cực khủng như vậy, nhưng hình ảnh của anh khi xuất hiện trước sân khấu vẫn mang lại cho khán giả sự cảm mến bởi một nét gì đó giản dị mà gần gũi. Có lẽ đó chính là yếu tố khiến những ca khúc của Bằng Kiều đi sâu vào lòng người.