Smartphone tràn viền hoàn toàn sắp ra mắt

14

Theo Forbes, bên cạnh mẫu smartphone có màn hình gập chuẩn bị được giới thiệu, Samsung có thể sẽ ra mắt một thiết bị khác với màn hình không viền.

Sau những thông tin rò rỉ từ tài khoản Ice Universe trên twitter và trang mạng Trung Quốc ITHome, Samsung đã tổ chức 1 sự kiện nhằm quảng bá cho chiếc ‘Galaxy A8s’. Đây là phiên bản giới hạn và nâng cấp của Galaxy A8, kèm với thiết kế màn hình không viền độc đáo.

Galaxy A8s lộ diện với thiết kế không viền độc đáo. Ảnh: Ice Universe.

Theo một số hình ảnh rò rỉ, mặt trước của Galaxy A8s sẽ có một lỗ nhỏ ở trên để đặt camera trước nhưng chưa rõ vị trí. “Điện thoại Galaxy A8s là một bước khởi đầu cho nhiều công nghệ mà Samsung sẽ đem lại trong năm tới”, tài khoản Ice Universe nhận định.

Nhiều khả năng Galaxy A8s sẽ là bước thử nghiệm đầu tiên của Samsung trước khi hãng mang thiết kế mới này lên chiếc Galaxy S10.

Bên cạnh đó, trong sự kiện quảng bá vừa qua, Samsung cũng tiết lộ hãng đang tập trung phát triển công nghệ vân tay trên màn hình, âm thanh phát qua màn hình và cảm biến máy ảnh đặt dưới màn hình.

Samsung sẽ kết liễu trào lưu của các smartphone giống iPhone X?

Samsung dự định tung smartphone có màn hình không viền, giấu camera bên dưới màn hình, bỏ qua thiết kế màn hình khuyết giống như hàng trăm mẫu smartphone hiện nay.

news.zing.vn máy tính bảng