Sky A830 – Bước cải tiến mới trong kỹ thuật phần mềm

152

Sky A830 – Bước Cải Tiến Mới Trong Kỹ Thuật Phần Mềm

Hãy nhìn lại những lựa chọn 4 nhân khác (chúng tôi không nhắc tới những lựa chọn 2 nhân vì đơn giản, hiệu năng của S4 vượt xa chúng): Tegra 3 bị loại ra đầu tiên, vì dù với hiệu năng đồ họa tốt, tuy nhiên giá thành cao và không có khả năng hỗ trợ 4G đã làm suy giảm rất nhiều vị thế của con chip này; Chip A5X của Apple: sẽ là không tưởng nếu Apple quyết định cấp phép sản xuất hay bán sản phẩm này cho một công ty nào khác; Chip TI OMAP mới: thậm chí chỉ mới nằm…trên giấy (ở thời điểm A830 ra đời); còn Exynos 44xx của Samsung thì quá khó tiếp cận, vì ngay cả họ cũng chỉ dùng chúng trên sản phẩm cao cấp nhất của mình là Galaxy S3, và nguồn cung cũng không đáp ứng đủ cầu cho chính họ.

Sky A830 – Bước Cải Tiến Mới Trong Kỹ Thuật Phần Mềm 1

Xem thêm:

Dung lượng RAM 1GB có lẽ đến thời điểm hiện tại vẫn là quá đủ, kể cả khi có nâng cấp lên ICS 4.0 đi chăng nữa. Thực tế là với một VXL “chỉ” 2 nhân thì có lẽ 2GB sẽ là hơi thừa và làm tăng gánh nặng xử lý cho nó.

Về mặt kết nối, như có thể thấy ở trên, A830L được trang bị đầy đủ những kết nối thông dụng và “thời thượng” nhất hiện nay, kể cả tính năng 4G đang là trào lưu của những smartphone cao cấp trong năm nay.

Phần mềm

Sky A830 – Bước Cải Tiến Mới Trong Kỹ Thuật Phần Mềm 1

Vega Racer 2 ra đời kèm theo hệ điều hành ICS (4.0.3) với giao diện được tùy biến gọi là Sky home, ngoài ra nhà sản xuất còn cung cấp một giao diện là Simple mode để cho người dùng mới làm quen có thể sử dụng chiếc điện thoại này, đơn giản chỉ hiển thị những tính năng cần thiết của một chiếc điện thoại : nghe gọi, sms, duyệt web, xem lịch..

Tuy nhiên giao diện nghe nhạc sky khá đẹp và việc quản lý thư mục khá dễ dàng. Dù là stock music player nhưng được hỗ trợ khá nhiều các EQ hỗ trợ âm thanh vòm và âm thanh khá hay . Phần mềm Video khá ấn tượng khi hỗ trợ nhiều codec, âm thanh vòm , hình ảnh sắc nét, tương phản cao. Hỗ trợ cả chế độ âm thanh nổi 5.1.

Ngoài các tính năng cơ bản trên Pantech còn cung cấp cho bạn một chức năng hết sức thú vị đó là chức năng vẩy tay để next nhạc , xem ảnh , đọc sách và nhận cuộc gọi đến cùng với đó là chức năng smart voice giống như siri của Apple.