Scotland là nơi bạn không nên bỏ qua

139

Scotland Là Nơi Bạn Không Nên Bỏ Qua

Vương quốc Anh là một trong những điểm đến thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất thế giới. Một trong những lí do chính dẫn đến điều này là phạm vi và chủng loại của các hoạt động du lịch nơi đây.

Xem thêm:

Scotland Là Nơi Bạn Không Nên Bỏ Qua 1

Với hệ thống cơ sở hạ tầng tuyệt vời và vô số các điểm du lịch nhiều quang cảnh và âm thanh, Vương quốc Anh thực sự là một nơi tuyệt vời để du lịch và là một môi trường lý tưởng cho việc học tập.

Scotland Là Nơi Bạn Không Nên Bỏ Qua 1

Đối với sinh viên quốc tế mới đặt chân tới Vương quốc Anh, có rất nhiều thứ phải làm trong vài ngày hay vài tuần lễ đầu tiên như ổn định chỗ ở mới kết bạn mới, hoàn thiện các kĩ năng tiếng Anh của bản thân, làm bài tập lớn và bắt đầu việc đọc tài liệu, tìm hiểu khu vực mình đang sống, đăng ký với một bác sỹ địa phương. Khi bạn đã thu xếp được ổn thỏa các việc trên, và mọi việc bắt đầu đi vào quỹ đạo, bạn bắt đầu cảm thấy mình như đang ở nhà, là lúc bạn có thể bắt đầu nghĩ về việc đi du lịch để xem phần còn lại của đất nước ra sao.

Chỗ ở tại Scotland

Vương quốc Anh là một trong những đất nước đẹp nhất thế giới và có đầy đủ các hoạt động và những điều hấp dẫn đối với bạn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều cách để đi du lịch giá rẻ, vì vậy bạn vẫn đi được nhiều nơi, làm được nhiều thứ với ngân sách hạn hẹp của một sinh viên. Các khách sạn giá rẻ có mặt ở cả nước Anh và Scotland. Ở đa số chỗ, bạn có thể thuê một giường ngủ với giá 10 bảng Anh một tối, một người.