Sau khi tham gia gameshow này, các cặp đôi nổi tiếng Showbiz Việt đã lần lượt chia tay…

251

Gần đây, dư luận còn chưa hết xôn xao trước cái kết buồn cho chuyện tình Huỳnh Anh – Hoàng Anh thì những tranh luận xung quah một gameshow truyền hình lại đang khiến cư dân mạng dậy sóng.

Theo phân tích từ nhiều người, sau khi tham gia gameshow “Đàn ông phải thế”, nhiều cặp đôi nổi tiếng dù có yêu nhau thế nào cũng đã phải chia tay. Một, hai cặp thì có thể là ngẫu nhiên, nhưng nhiều hơn thế, nhìn nhận lại chặng đường dài của chương trình này, bạn sẽ phải tin đây là nhìn nhận đúng.

Phi Thanh Vân và Bảo Duy

Đầu năm 2017, Phi Thanh Vân và Bảo Duy chính thức “đường ai nấy đi” sau một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Những chỉ trích mà họ dành cho nhau cũng từng khiến cư dân mạng xôn xao, thất vọng.

Nhìn lại họ trong gameshow “Đàn ông phải thế” số ngày 05/11/2015 với những cử chỉ, tình cảm mặn nồng, khán giả thật sự không thể tin rằng có ngày họ lại dành cho nhau sự chua chát, phũ phàng đến vậy.

Sau khi tham gia gameshow này, các cặp đôi nổi tiếng Showbiz Việt đã lần lượt chia tay… 1

Phi Thanh Vân và Bảo Duy trong “Đàn ông phải thế” số ngày 05/11/2015

Lâm Vĩnh Hải và Lý Phương Châu

Cặp đôi này tham gia “Đàn ông phải thế” vào tháng 4 năm 2016. Đây cũng là lần đầu tiên Phương Châu xuất hiện trên sóng truyền hình sau nhiều năm đứng bên lề “nâng khăn sửa túi” cho chồng.

Bấy giờ, tình cảm của họ chưa rạn nứt nên khi được hỏi về chồng, Phương Châu tự tin rằng cô hiểu anh đến 9,5/10 điểm.

Thế nhưng, cuộc chia tay bất ngờ của họ vào đầu năm 2017 sau 11 năm mặn nồng đã khiến ai nấy đều bất ngờ. “Gái có công mà chồng vẫn phụ…” xoay quanh tình yêu của họ đã một thời gây nên nhiều tranh luận, ý kiến trái chiều.

Sau khi tham gia gameshow này, các cặp đôi nổi tiếng Showbiz Việt đã lần lượt chia tay… 2

Lâm Vĩnh Hải và Lý Phương Châu

Phan Thanh Bình và Thảo Trang

Khán giả yêu thích gameshow “Đàn ông phải thế” cũng như cặp đôi Phan Thanh Bình – Thảo Trang hẳn là sẽ còn nhớ tới sự xuất hiện của họ trên sóng truyền hình trong số ngày 15/06/2016. Tại đây, những cử chỉ âu yếm, thân mật của họ đã khiến nhiều khán giả phải “phát ghen”.

Được biết, cặp đôi đã có thời gian yêu nhau khá lâu trước khi tiến đến hôn nhân. Thời điểm tham gia chương trình, cuộc sống hôn nhân của họ đã có vài trục trặc nhưng do nhận lời mời nhiệt tình từ ban tổ chức nên đã cố gắng tham gia. Không lâu sau đó, họ chính thức ly hôn trước sự tiếc nuối của bao người.

Sau khi tham gia gameshow này, các cặp đôi nổi tiếng Showbiz Việt đã lần lượt chia tay… 3

Phan Thanh Bình và Thảo Trang tại gameshow “Đàn ông phải thế” số ngày 15/06/2016

Tiến Đạt và Hari Won

Đây là một trong những cặp đôi từng khiến báo chí cùng cộng đồng mạng hoang mang và sửng sốt nhất trước quyết định chia tay của họ.

Cặp đôi được biết đã yêu nhau 9 năm, công trai và được đông đảo fan Việt cũng như Hàn ủng hộ, yêu mến.

Trong chương “Đàn ông phải thế”, cặp đôi này 2 lần giành được chiến thắng tuyệt đối và được khâm phục bởi mức độ thấu hiểu nhau đến gần như hoàn toàn.

Thế đấy, mà Tiến Đạt – Hari Won bất ngờ đường ai nấy đi, sau đó là chuyện tình yêu đầy tranh luận, sóng gió của Hari Won với Trấn Thành khiến fan đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Sau khi tham gia gameshow này, các cặp đôi nổi tiếng Showbiz Việt đã lần lượt chia tay… 4

Tiến Đạt và Hari Won và Trấn Thành trong “Đàn ông phải thế”

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh

Mới đây nhất, vào ngày 05/06/2017, cặp đôi từng được xem là đôi “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt đã chính thức xác nhận chia tay sau 3 năm yêu nhau. Cả Huỳnh Anh và Hoàng Oanh đều là những gương mặt đầy triển vọng, sự kết hợp của họ từng khiến khán giả ngất ngây trong “Đàn ông phải thế” số ngày 15/05/2016 cũng như một số chương trình khác…

Sau khi tham gia gameshow này, các cặp đôi nổi tiếng Showbiz Việt đã lần lượt chia tay… 5

Huỳnh Anh – Hoàng Oanh từng được xem là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt

Và rồi… họ đã chia tay. Rất nhiều người không thể tin, nhưng rồi cũng đã phải tin!

Từ cái kết buồn cho chuyện tình của 5 cặp đôi này, khán giả lại đặt ra thêm một câu hỏi: “Liệu có phải cứ tham gia “Đàn ông phải thế” thì các cặp đôi sẽ chia tay?”. Câu hỏi không lời đáp và không một ai có thể khẳng định được. Chỉ có thể thấy rằng vấn đề này đang khiến nhiều người thắc mắc và dân mạng đặc biệt quan tâm.

Xem thêm các tin tức showbiz hot nhất tại:
Cặp đôi Huỳnh Anh – Hoàng Oanh kết thúc chuyện tình 3 năm
Đàm Vĩnh Hưng ham của lạ
Ý nghĩa thú vị đằng sau tên các thương hiệu nổi tiếng thế giới