So sánh iphone 7 Đài Loan và iphone 7 xách tay

156

Có vẻ như đây là một so sánh khá khập khiễng với nhiều tín đồ của iphone, vì chắc chắn rằng ai cũng sẽ nghĩ iphone 7 Đài Loan không thể nào “cùng đẳng cấp” với iphone 7 xách tay giá trị hàng chục triệu. Thực chất bài viết này không phải để so sánh cái nào tốt hơn, mà chủ yếu là để những ai mong muốn sở hữu iphone 7 chính hãng mà không đủ sức để mua thì có thể xem xét đến việc mua iphone 7 Đài Loan với những giá trị mà nó có thể mang lại cho bạn, chắc chắn cũng không tệ đâu nhé.

iPhone 7 Đài Loan cũng có cấu hình khủng so với thế hệ tiền nhiệm:

Những ai đã từng sử dụng iphone Đài Loan sẽ cực kỳ phấn khích và thế hệ iphone 7 mới ra mắt cũng có những sự thay đổi vượt bậc về cấu hình. Vẫn giữ nguyên kích thước cùng độ phân giải là 4.7 inch (1280 x 720) và 5.5 inch (1920 x 1080), tuy nhiên iphone 7 Đài Loan sẽ có độ sáng tăng thêm 25% so với các thế hệ tiền nhiệm trước đó, dải màu rộng hơn cũng như bổ sung thêm chế độ tự điều chỉnh màu sắc cùng màn hình Retina cho hiển thị sắc nét. Sự thay đổi này cũng ngang với việc iphone 7 chính hãng sở hữu chip xử lý A10 Fusion cho tốc độ xử lý nhanh hơn 40% so với chip A9 và gấp đôi chip xử lý A8 của những iphone trước nhưng lại tiết kiệm điện năng đáng kể.

so-sanh-iphone-7-dai-loan-va-iphone-7-xach-tay

iphone 7 Đài Loan cũng cập nhật chức năng chống nước và nút home Force Touch:

Với thế hệ iphone 7, Apple đã cập nhật chức năng chống nước cho điện thoại và việc không còn sự xuất hiện của nút Home vật lý thay vào đó là cảm ứng 3D Touch có khả năng nhận diện lực ấn của người dùng. Theo đó, người dùng không cần nhấn 1 lực vào nút Home như trên các phiên bản iPhone thế hệ trước, người dùng sẽ không còn gặp vấn đề ở nút Home như trên các iPhone đời trước. Ở chiếc iphone 7 Đài Loan vẫn được cập nhật những chức năng đó.

so-sanh-iphone-7-dai-loan-va-iphone-7-xach-tay

iphone 7 Đài Loan cũng sang trọng không kém bản gốc:

Bề ngoài lịch lãm của chiếc iphone 7 chính hãng cũng được hiện thực hóa bởi iphone 7 Đài Loan mà khi để cạnh nhau, bạn quan sát bình thường khó có thể nhận ra sự khác biệt. iphone 7 Đài Loan đã thiết kế lại dải ăng-ten, đồng bộ màu với vỏ giúp thiết bị trở nên đẹp hơn và cũng đã loại bỏ jack tai nghe 3.5mm.  Sản phẩm cũng được trải qua nhiều công đoạn như đánh bóng và chà nhám để hoàn thiện hơn cả iphone 6S.

Những sự thay đổi của iphone 7 xách tay trên thị trường hiện tại đa phần đều được thể hiện rõ trên iphone 7 Đài Loan, khiến cho những ai cuồng iphone vẫn có mong muốn mua và sử dụng loại điện thoại với giá cả rất mềm này. Có thể nói chất lượng và đẳng cấp thì không thể so với iphone 7 chính hãng, nhưng với mức giá thấp hơn rất nhiều so với iphone gốc, chất lượng iphone 7 Đài Loan xứng đáng là thần tượng trong lòng những fan hâm mộ.

Xem thêm: