Samsung Galaxy S8 sẽ có giá cao hơn Nokia 3310 đến 20 lần

253

Samsung Galaxy S8 được xem là một trong những sản phẩm công nghệ được trông đợi nhất trong năm. Những thông tin rò rỉ mới đây cho rằng giá của Samsung S8 sẽ cao gấp 20 so với Nokia 3310.

Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu?

Những thông tin rò rỉ về Samsung Galaxy S8 không khỏi làm nức lòng người mê công nghệ. Từ những rò rỉ về chuyện Samsung S8 không có chỗ cho logo hãng đến tính năng DeX. Tuy nhiên giá của sản phẩm thì chưa từng được công bố cho đến những rò rỉ gần đây nhất.

gia-samsung-galaxy-s8
Hình ảnh của Samsung Galaxxy S8

Sự rò rỉ xuất phát từ nhà bán lẻ MobileFun của Anh. Họ đã tiết lộ những dự báo của mình về con số phù hợp với chiếc điện thoại thông minh này. Chuyên gia về điện thoại thông minh và phụ kiện nói rằng Samsung Galaxy S8 sẽ có giá 799 bảng, phiên bản Galaxy S8+ với kích thước lớn hơn sẽ có giá 899 bảng Anh.

gia-samsung-galaxy-s8
Samsung Galaxy S8 có xứng đáng với con số rò rỉ?

Nhà sản xuất Roland Quandt đứng trên con số tương tự, tuyên bố trên Twitter rằng Samsung S8 sẽ bán lẻ với giá 799 euro và S8+ sẽ bán lẻ với giá 899 euro.

Bình luận về giá của Samsung Galaxy S8

Thông tin của nhà sản xuất cho thấy Samsung Galaxy S8 và cả phiên bản lớn của mình sẽ có màn hình hiển thị “vô cực” cong song song, chỉ khác nhau ở kích thước 5,8-inch và 6,2 inch.

gia-samsung-galaxy-s8
Màn hình “gây thương nhớ” của Samsung Galaxy S8

Cả hai thiết bị này đều có tính năng quét iris, camera hậu 12 megapixel và camera selfie 8 megapixel cùng với một trợ lý ảo mới của AI được gọi là Bixby, có khả năng nói đến 8 ngôn ngữ khác nhau.

Có thể nói, các con số về giá Samsung Galaxy S8 đều không gây ngạc nhiên lớn vì những tính năng sản phẩm này mang lại hoàn toàn xứng đáng.

samsung-galaxy-s8
Bạn có sẵn sàng bỏ ra từng ấy tiền cho Samsung Galaxy S8?

Công ty Hàn Quốc đã được dự kiến ​​sẽ ra mắt hạm đội mới của mình tại Mobile World Congress vào tháng 2, nhưng quyết định trì hoãn tiến trình vì vụ việc Galaxy Note 7. Samsung sẽ chính thức công bố chiếc điện thoại thông minh tại một sự kiện vào ngày 29 tháng 3, trước khi họ tung chiếc Samsung Galaxy S8 này lên kệ vào tháng tư.