Sam tham gia đóng minh họa cho MV của Ngô Kiến Huy

94

Hôm qua – 31 tháng 7 năm 2017, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy ra mắt MV “Cùng nhìn nhau già nua”. MV này có sự góp mặt của nữ diễn viên Sam và là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm nay của anh.

Trong những tháng đầu năm 2017, Ngô Kiến Huy cùng bạn gái mình là ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã hợp tác cho ra MV “Yêu không đường lui”, MV đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả hâm mộ.

Lần này, “Cùng nhìn nhau già nua” là MV thuộc dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm mà nam ca sĩ muốn dồn mọi tâm huyết để đầu tư và góp phần phát triển sự nghiệp của mình. Theo đó, anh cũng rất chú tâm đến việc tìm kiếm các vai diễn phù hợp cho MV.

Sam tham gia đóng minh họa cho MV của Ngô Kiến Huy 1

Ngô Kiến Huy và Sam sẽ tái hợp trong MV mới

Nữ diễn viên Sam đã nhận được lời mời đặc biệt từ Ngô Kiến Huy cho vai nữ chính của “Cùng nhìn nhau già nua”. Được biết, cách đây 9 năm – trong MV từng đình đảm một thời của Ngô Kiến Huy mang tên “Giả vờ yêu” thì Sam cũng từng đảm nhận vai nữ chính. Chia sẻ về điều này, “chàng Bắp” chân thành nói: “Có nhiều phương án được đưa ra nhưng cuối cùng với tên bài hát Cùng nhìn nhau già nua, Huy mời lại Sam để khán giả xem sau 9 năm hai đứa già nua như thế nào”.

Về phía Sam, cô cho biết đã không còn tham gia công việc đóng minh họa trong MV của các ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, sự nhiệt tình cùng với lời mời chân thành từ Ngô Kiến Huy khiến cô không thể khước từ. Do đó, Sam sẽ tham gia vai nữ chính trong “Cùng nhìn nhau già nua” và cô cho biết đây sẽ là lần cuối cùng mình tham gia vào vao trò diễn viên minh họa MV.

Sam tham gia đóng minh họa cho MV của Ngô Kiến Huy 2

 Ê kíp sản xuất của “Cùng nhìn nhau già nua” giao lưu cùng khán giả

MV “Cùng nhìn nhau già nua” khắc họa chuyện tình lãng mạn, dễ thương của hai ông bà già. Chuyện tình ấy xuất phát từ trò game và chuyện game đó đã khắc họa tình yêu hai người. Xuyên suốt nội dung MV là những diễn biến, những cung bậc, cảm xúc trong tình yêu của họ từ lúc mới quen đến khi hẹn hò và những hiểu lầm, oán trách… Điều đặc biệt trong MV này là khả năng tạo hình nhân vật của cặp diễn viên chính. Để có thể hóa thân thành ông già bà già và truyền được cảm xúc chân thật nhất, cả hai đã mất hơn hai tiếng đồng hồ chỉ dành cho việc hóa trang.

Ngô Kiến Huy và Sam đều đang là những cái tên khá nổi trội trong giới showbiz Việt hiện nay. Tên tuổi cùng tài năng của họ đã và đang từng bước được khẳng định trên con đường sự nghiệp. Cả hai hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Việt những sản phẩm hay và đặc sắc trong tương lai.

Xem thêm các tin tức làng sao tại:
– Sốc trước gia tài khủng của Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng”
– Thành Đạt – Hải Băng bất ngờ công bố chuyện đã đính hôn cách đây 1 năm
– Cái giá đắt cho Phan Như Thảo khi quyết định làm vợ thứ 4 của đại gia