Phát hiện nạn nhân khỏa thân trong tai nạn kinh hoàng

192

Vụ tai nạn đã để lại cái kết thương tâm là người đàn ông ngồi sau xe tử vong. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý hơn là chuyện gì đã xảy ra trước khi tai họa ập đến.

Trong một tai nạn xe hơi kinh hoàng xảy ra tại Thái Lan vào ngày 21 tháng 4 năm 2017, người ta phát hiện bên cạnh người đàn ông tử vong là cô gái trẻ bị thương trong tình trạng không một mảnh vải che thân. Ở ghế trước còn có hai người bất tỉnh.

Phát hiện nạn nhân khỏa thân trong tai nạn kinh hoàng 1

Cô gái khỏa thân được phát hiện ngồi ghế sau bị thương nặng

Người đàn ông thiệt mạng là một giáo viên tiếng Anh 39 tuổi, người Ireland. Lúc tai nạn xảy ra, anh ta ngồi ghế sau cùng một cô gái trẻ người Thái Lan và không thắt dây an toàn. Hai người ngồi trước là tài xế và một cô gái khác.

Theo camera an ninh ghi nhận, chiếc xe đã chạy với tốc độ rất nhanh trước khi xảy ra tai nạn. Nó quay nhiều vòng rồi đâm vào một cột bê tông trên đường ở Chiang Rai, Thái Lan.

Lúc người dân xung quanh phát hiện thì lửa đã tóe lên và kính vỡ vụn. Hai người ngồi trước bị thương nặng. Hai người ngồi sau có một người đàn ông bán khỏa thân đã tử vong và cô gái khỏa thân cũng bị thương. Cảnh sát nhanh chóng phong tỏa khu vực và đưa các nạn nhân bị thương đến bệnh viện Đa khoa Kasemrad Sriburinb gần đó để cứu chữa.

Một người đàn ông nước ngoài đã chết trong vụ tai nạn. Chúng tôi nghĩ người đàn ông đó đã quan hệ tình dục trong xe. Có ba người Thái Lan và một người nước ngoài. Hai trong số đó là phụ nữ. Họ bị thương và tài xế bất tỉnh nhưng chỉ có người đàn ông ngồi ghế sau tử vong.” – một phát ngôn viên của cục cảnh sát cho biết.

Phát hiện nạn nhân khỏa thân trong tai nạn kinh hoàng 2

Chiếc xe bị vỡ nát sau tai nạn

Cũng theo phân tích của nhiều người, giáo viên tiếng Anh nọ và cô gái trẻ đã ân ái ngay trên chiếc xe trước khi tai nạn xảy ra. Họ có lẽ đã quá hăng say tới nỗi quên đi sự hiện diện của hai người phía trước và không quan tâm tới việc thắt dây an toàn.

Xem thêm các tin tức khác tại:
Cạn lời với cặp đôi vừa làm “chuyện ấy” vừa lái xe 70km/h trên đường cao tốc
Cô gái bị cưỡng bức và cướp tài sản ngay tại phòng trọ
Tá hỏa vì cừu đẻ ra loài vật “nửa người nửa thú”