Đồ online không có lỗi, lỗi ở người mặc

226

Trong thời buổi mạng xã hội, công nghệ điện tử, công nghệ thông tin đang phát triển như “vũ bão” thì mua hàng online đang trở thành một xu thế.

Tuy nhiên, vấn đề này cũng dẫn tới nhiều bất cập về giá cả, chất lượng và đặc biệt là sự khác biệt về hình dáng của sản phẩm giữa lúc được rao bán trên mạng và khi tới tay người dùng. Theo đó, nhiều người phải “dở khóc dở cười” khi mất cả đống tiền để mua món đồ mình thích mà khi nhận được lại quá đỗi… hớ hênh. Trong lĩnh vực thời trang thì đây quả là một thảm họa. Thế nhưng… đừng đổ lỗi hoàn toàn cho hàng online, những bức hình sau đây sẽ cho bạn thấy được rằng đồ online không có lỗi, lỗi do người mặc!

Đồ online không có lỗi, lỗi ở người mặc 1

Bạn rất thích kiểu áo này bởi nó tạo nên vẻ gợi cảm, sexy đầy quyến rũ cho người mặc? Ôi chao trông cô ấy mặc vào thật là “hấp dẫn”! Nhưng… khi nó về tay bạn thì sao nhỉ? Cái để tạo nên sự “hấp dẫn” ấy ở bạn hoàn toàn không có!

Đồ online không có lỗi, lỗi ở người mặc 2

Cô người mẫu ấy cao 1m70, mặc vào trông cứ như là siêu sao ấy! Còn bạn? Chiều cao khiêm tốn còn chưa đến 1m6, bảo sao mặc vào được như cô gái í? Nhìn bức hình so sánh này đi! Cứ như một bên là mặc đồ hàng hiệu, bên còn lại thì… mặc áo mưa, Thảm họa!

Đồ online không có lỗi, lỗi ở người mặc 3

Quả đầm này liệu có còn đẹp không? Khi mà nó được ướm vào “thân hình lực lưỡng” của một cô nàng béo ú? Trong khi được người mẫu da trắng xinh, eo thon dáng đẹp mặc vào thì trông nó quả là có giá!

Đồ online không có lỗi, lỗi ở người mặc 4

Người mẫu của shop online phải đẹp, đó là điều đương nhiên! Nhìn người ta kìa! Mẫu nuột nà da trắng eo xinh, hình ảnh còn qua chỉnh sửa. Bạn thì sai nhỉ? Da đã ngâm đen lại thêm hình gốc, bảo sao đẹp bằng người ta?

Đồ online không có lỗi, lỗi ở người mặc 5

Áp đặt một bộ váy cực nữ tính vào một “thân hình đàn ông”, thử hỏi trang phục ấy bị chê tơi tả là lỗi tại ai? Lỗi tại nhà thiết kế chăng? Hay lại do cái thằng bán hàng online nó lừa bạn? Xin thưa… nhìn lại mình đo, rồi hãy phán xét!

Đấy, mua hàng online là như vậy! Lỗi do đâu? Người bán hàng online có lừa bạn không? Hay chính bản thân bạn đang lừa dối chính mình?

Đây cũng là một bài học hay dành cho chúng ta: cái gì đẹp chưa chắc đã hợp với mình, nhưng hợp với mình rồi thì chắc chắn là đẹp! Thế cho nên tốt nhất trước khi chọn mua quần áo qua mạng, hãy cân nhắc xem bạn có phù hợp với mẫu ấy hay không. Hoặc tốt nhất là đến tận shop để nhận hàng. Đó có lẽ sẽ là giảo pháp tốt thay vì nhờ vào các shiper để rồi “dở khóc dở cười” vì sự khác biệt giữa hình ảnh và thực tế!