Những suy nghĩ sai lầm về game Bắn cá đổi thưởng

212

Bắn cá đổi thưởng là trò chơi có lẽ quá quen thuộc với mọi người khi mà không những có mặt tại các siêu thị, tụ điểm game mà ngày nay còn được biết đến với phiên bản online. Tuy nhiên với một game phổ biến như vậy nhưng vẫn còn rất nhiều suy nghĩ sai lầm về nó.

Thứ nhất, game chỉ dành cho phụ nữ và trẻ trâu

Hiếm thấy một trò chơi nào mà lại thu hút chị em phụ nữ, nhất là phụ nữ lớn tuổi và trẻ em nhiều đến như vậy. Nhìn vào những cỗ máy chơi game chắc không ai còn lạ lẫm với hình ảnh phụ nữ và trẻ em cùng nhau chơi game hăng say. Tuy nhiên, nếu vì vậy mà bạn kết luận rằng đây là trò chơi chỉ dành cho lứa tuổi trẻ trâu và thành phần phụ nữ thì quả là sai lầm rất lớn.

Những suy nghĩ sai lầm về Game bắn cá

Bắn cá đổi thưởng nói chung, game bắn cá online nói riêng không có luật định giới hạn cho độ tuổi hay giới tính nào cả. Dù là nam hay nữ, già hay trẻ, chỉ cần thích là có thể chơi game. Muốn chơi game rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần có là niềm đam mê và hiểu về luật chơi là đã có thể bắt đầu cuộc chơi được rồi. Độ khó của trò chơi cũng có những mức đa dạng để phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Chỉ để tiêu khiển, giải trí

Nếu bạn đã từng nghe qua những giải thưởng từ bắn cá online thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ xem nó chỉ là trò chơi đơn thuần để giải trí. Bởi vì đã có biết bao game thủ, những tay chơi game “khát tiền” đã đổ xô vào trò chơi này rất nhiều. Có rất nhiều giải thưởng để chinh phục, trong đó tùy từng nhà cung cấp mà mỗi giải thưởng sẽ có những độ hấp dẫn khác nhau.

Đối với bắn cá đổi thưởng (bancadoithuong.com) bạn sẽ bắn 16 loại cá khác nhau để thu ngọc về, mỗi loại cá sẽ có một số điểm tương đương với số ngọc tương ứng, trong đó có Rồng Vàng trị giá đến 5 triệu đồng. Khi kiếm được số ngọc đã đủ, bạn sẽ dùng nó để đổi thành thẻ cào có mệnh giá từ 20 – 500K của Viettel, Mobifone, Vinaphone. Đặc biệt, sự kiện quay số may mắn bạn sẽ có cơ hội nhận được iPhone, Samsung hàng tháng và Macbook hàng quý.

Game khó chơi, khó thắng

Những người cho rằng game bắn cá khó chơi, khó thắng chắc hẳn là họ chưa bao giờ có cơ hội trải nghiệm về chúng. Bởi đa số người đã chơi đều cho rằng bắn cá là game cực kỳ dễ chơi, mà đã chơi là sẽ thắng.

Để chơi được trò chơi này bạn cần chọn loại vũ khí cho mình. Có 7 loại súng để lựa chọn, chọn súng loại nào sẽ tương đương với việc bạn sẽ mất đi số điểm tương ứng. Súng càng tốt càng bắn được nhiều cá. Trong hồ có rất nhiều loại cá, cá nhỏ ít điểm và cá lớn nhiều điểm. Điều đó cũng có nghĩa là cá nhỏ sẽ dễ bắn hơn con cá lớn.

Trò chơi chỉ xoay quanh việc dùng súng để bắn cá thu điểm về, thu càng nhiều điểm thưởng càng lớn. Đơn giản quá phải không?

Chỉ có những trải nghiệm trực tiếp về game mới cho bạn thấy sức hấp dẫn từ Bắn cá đổi thưởng. Còn những suy nghĩ kia đều là sai lầm, có lẽ đều do những người chưa chơi bao giờ đánh giá.