Những lý do khiến bạn muốn mua thẻ Mobifone tại GamecardVN

513

Không chỉ dùng để nạp vào mạng di dộng trả trước, bạn còn có thể nạp vào tài khoản của một số game online như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame, Cửu Âm Chân Kinh… thông qua thẻ Mobifone. Vậy nên đa số người dân chúng ta đều có nhu cầu mua thẻ Mobi nhưng chưa chắc ai cũng biết nên mua ở đâu để nhận được lợi ích lớn nhất.

1/ Chiết khấu cao và nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Khi mua thẻ Mobifone trên Gamecard.vn, bạn sẽ nhận ngay chiết khấu tối thiểu 1% (không nhỏ hơn 2k) trong giá bán. Với mệnh giá và số lượng càng nhiều, khoản tiền tiết kiệm được càng lớn. Chưa dừng lại ở đó, trên Gamecard.vn còn thường xuyên diễn ra các sự kiện khuyến mãi hấp dẫn vào mỗi tháng, mỗi dịp lễ. Đặc biệt nếu bạn là khách hàng thân thiết thì ưu đãi nhận được sẽ rất giá trị, với các phần quà là điện thoại, máy tính bảng, chiết khấu lên đến 10%…

Mua thẻ mobifone online tại gamecard.vn h1Chiết khấu khi mua thẻ Mobifone tại Gamecardvn

2/ Đa dạng mệnh giá, thao tác nhanh gọn

Đã bao giờ bạn ra ngoài mua thẻ Mobifone nhưng chỗ đó lại hết hàng hoặc không có mệnh giá mà bạn muốn chưa? Hoặc những lúc trời nắng, đêm khuya, bạn ngại phải đi xa để mua cho kịp gọi điện hoặc nạp game? Nếu đã từng rơi vào những trường hợp tương tự thế này thì Gamecard.vn chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Bởi vì trên GamecardVN luôn có đầy đủ mọi loại thẻ Mobifone với mệnh giá cùng số lượng không giới hạn. Và bạn chỉ việc ngồi ở nhà hoặc công ty, vào website và click chuột vài cái thì đã có thể nhận được thẻ của mình.

Mua thẻ mobifone online tại gamecard.vn h2

Đủ các loại mệnh giá thẻ Mobifone trên Gamecardvn

3/ Mua được thẻ cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu

So với việc phải đi xa hoặc phải cất công tìm một đại lý bán card nào đấy thì truy cập Gamecard.vn đơn giản hơn nhiều. Đặc biệt là đối với những bạn đang ở nước ngoài nhưng lại cần mua thẻ Mobifone để nạp game thì không còn gì tiện lợi hơn nữa. Vì bạn chỉ cần sở hữu một trong các loại thẻ Visa, thẻ Mastercard hoặc ví điện tử Paypal là đã có thể thanh toán qua mạng và nhận được mã thẻ một cách nhanh chóng.