Những điều cần lưu ý khi đi du học

170

Bạn không thể tưởng tượng đóng gói cho một học kỳ / năm ở nước ngoài, bạn bắt đầu phải lo lắng về tiền bạc, bạn thấy khó để cho một số thứ ở nhà, làm thế nào để đi về nó? Vậy bạn tự hỏi mình Bạn đã sẵn sàng sang Anh du học

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đi Du Học 1

1. Biết dùng Skype

Thiết lập Skype ngày với bạn bè của bạn một lần trong một thời gian để vượt qua nỗi nhớ nhà. Khi bạn nói chuyện, nói về thị trấn và kinh nghiệm không bao nhiêu bạn muốn bạn không có ở đó mới của bạn. Đôi khi chúng ta bị dính cú sốc văn hóa hay sự cô đơn và dễ hiểu để cảm thấy choáng ngợp. Hãy nhớ rằng bạn sẽ được về nhà cuối cùng và mặc dù bạn có để làm cho kinh nghiệm của riêng của bạn thú vị. Nó không tự động xảy ra.

2. An toàn

Không làm điều gì đó bạn sẽ không làm gì nếu bạn là nhà. Chỉ vì bạn đang ở nước ngoài, bạn không trừ từ quy tắc và đạo đức. Tìm hiểu các quy tắc địa phương và thực hành thông thường tốt. Tận dụng cơ hội của bạn, mở cho mình lên nhưng không làm cho mình dễ bị tổn thương. Luôn luôn cho ai đó biết nơi bạn sẽ có hoặc mang lại một người bạn mới với bạn!

3. Đi máy bay

Sau đó đi trước và khám phá thị trấn. Cố gắng để thực hành ngôn ngữ của bạn càng sớm càng tốt, tìm hiểu truyền thống của họ. Bạn luôn có thể hỏi tại sao một người nào đó làm điều gì đó một cách nhất định và được chuẩn bị để mọi người hỏi bạn những điều họ thấy lạ ở nước bạn. Nó là một cuộc trao đổi như vậy là một đại diện tiêu biểu của bản thân và đất nước của bạn! Không được thô lỗ và hiểu tất cả mọi người là khác nhau.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đi Du Học 1

4. Mua muốn cuốn sách hướng dẫn về đất nước du học

Thị trấn của bạn hoặc về châu lục này (một số có Nam Mỹ, Châu Á hoặc sách châu Âu hiện nay), do đó bạn có thể phân tích khả năng cuối tuần của bạn và cung cấp thêm thông tin bạn có thể cần một cách nhanh chóng bằng ngôn ngữ của riêng bạn.

5. Có thời gian của cuộc sống của bạn!

Nhưng vẫn còn nghiên cứu và được an toàn

Tin liên quan: