Những cô dâu“bá đạo” nhất thế giới

98

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời người. Vào ngày diễn ra lễ cưới, hầu hết các cô dâu chú rể đều có sự chuẩn bị chu đáo và tâm lý sẵn sàng để chào đón một cuộc sống mới. Thế mà những cô dâu, chú rể sau đây đã gây sự chú bởi sự bá đạo chưa từng thấy.

Cô dâu mê game quên cả lễ cưới

Cư dân mạng Trung Quốc từng một phen “dậy sóng” trước hình ảnh được đăng tải về một cô dâu mê game quên luôn cả giờ cử hành hôn lễ của mình.

Những cô dâu“bá đạo” nhất thế giới 1

Cô dâu mê game quên cả giờ làm lễ cưới

Được biết vì mải mê chơi game nên cô gái trẻ bất chấp việc mình đang mặc trên mình bộ váy cưới và chú rể đang đứng kề bên năn nỉ, gọi về mà say sưa với các chiến thuật trong một game online.

Em đừng đùa nữa, đi về nhà kết hôn đã!” – chàng trai trẻ mặc trong người bộ trang phục chú rể cố nài nỉ vợ sắp cưới rời bàn game. Tuy nhiên, cô phũ phàng đáp lại: “Anh buông ra!”.

Mãi một hồi sau khi chú rể năn nỉ tỉ tê các kiểu thì cô nàng mới chịu về. Phải nói đây là một cô dâu “bá đạo” hiếm gặp. Coi game còn quan trọng hơn cả chuyện hôn nhân đại sự của mình. Mê quá hóa rồ rồi!

Câu chuyện tưởng đùa mà lại thật này đã khiến rất nhiều bạn trẻ bật cười trước cảnh ngộ “dở khóc dở cười” của chú rể, cũng là bài học cho các cặp đôi đã và đang yêu nhau. Hãy yêu như thế nào để trong ngày cưới không bị game hay bất kì thứ gì khác cản trở tình yêu như thế.

Cô dâu “rước” chú rể

Theo tục lệ Á Đông, vào ngày cưới, cô dâu sẽ được chú rể cùng họ hàng nhà chồng đến tận nhà làm lễ, sau đó rước về. Rất nhiều cô dâu thích được rước bằng những chiếc xe sáng trọng và đẹp để hãnh diện cũng bạn bè, họ hàng. Thế nhưng cô  Wu Zheng (ngụ Sơn Đông, Trung Quốc) lại không như vậy.

Trong ngày trọng đại của mình, Wu Zheng đã tự mình lái xe đến “rước” chú rể. Điều này khiến nhiều người chú ý và không khỏi kinh ngạc.

Những cô dâu“bá đạo” nhất thế giới 2

Cô dâu lái xe đến “rước” chú rể

Được biết cô Wu Zheng vốn là một tài xế xe buýt. Cô và chồng sắp cưới quen nhau trên những chuyến xe. Chính vì thế, cô muốn chiếc xe góp mặt trong lễ cưới của mình như một minh chứng cho tình yêu của hai người.

“Tôi muốn nó có mặt ở đây đế chứng kiến ngày trọng đại của mình” – Wu Zheng chia sẻ.

Có thể nói đây là những cô dâu “bá đạo” hiếm gặp. Trông thì hơi khác người nhưng chính điều ấy lại khiến các cô được nhiều người biết đến.

=> Xem thêm:
Hủy đám cưới không rõ lí do, cô dâu đem tiệc đãi người vô gia cư