Nhờ kinh doanh online, cô gái trẻ trả được món nợ 37 tỷ cho bố

98

Những tưởng cuộc sống cả gia đình sẽ đi vào bế tắc, ngõ cụt khi người trụ cột gia đình là bố của cô gái ấy công bố khoản nợ lên tới 37 tỷ – một con số khủng khiếp mà nhiều người có nằm mơ cũng không dám nghĩ tới. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn chỉ sau 5 năm…

Câu chuyện kể về một cô gái trẻ người Hàn Quốc tên là Kim Su Kyung. Nhiều người biết đến Kim Su Kyung không chỉ bởi vẻ ngoài tự tin, năng động mà còn ở nghị lực và quyết tâm phi thường của cô.

Nhờ kinh doanh online, cô gái trẻ trả được món nợ 37 tỷ cho bố 1

Cô bạn trẻ Kim Su Kyung

Năm 17 tuổi, gia đình Kim Su Kyung lâm vào bế tắc khi bố cô công bố việc mình làm ăn thô lỗ và đang gánh một khoản nợ khủng khiếp lên tới 1,7 triệu USD (tương đương với 37 tỷ tiền Việt Nam). Lúc bấy giờ, một cô gái nhỏ nhắn chỉ mới 17 tuổi như Kim Su Kyung phải đối diện với điều đó và nhìn cảnh những người thân trong gia đình mình sa sút thật là quá kinh khủng.

Kim Su Kyung sau đó đã phải nghỉ học vì kinh tế gia đình quá khó khăn, không đủ để trang trải. Từ một đứa trẻ đang ở tuổi dậy thì nhiều mộng mơ nhiều hoài bão, mọi thứ trước mắt cô bị đảo lộn hoàn toàn.

Tuy nhiên, không gục ngã trước số phận, Kim Su Kyung đã nỗ lực hết mình để thay đổi tình thế.

Nhờ kinh doanh online, cô gái trẻ trả được món nợ 37 tỷ cho bố 2

Không gục ngã trước số phận, Kim Su Kyung đã nỗ lực hết mình để thay đổi tình thế

Từ công việc phụ bán quần áo ở các cửa hàng, siêu thị,… dù khó khăn, vất vả và nhiều khi quá sức với một cô gái nhỏ nhắn như Kim Su Kyung nhưng cô bé đã luôn tự động viên mình phấn đấu và không ngừng học hỏi. Để sau những tháng ngày lặn lội sớm khuya với công việc giao hàng, rồi chụp ảnh kiếm thêm…Kim Su Kyung đã có được số vốn nhất định để mở cửa hàng quần áo kinh doanh online của riêng mình.

Cũng bởi sự quyết tâm không ngại khổ ủa mình, chỉ sau 5 tháng đầu kinh doanh, cửa hàng nhỏ của Kim Su Kyung đã thu về số lãi là 30 triệu won (26.000 USD). Con số ấy cứ tiếp tục tăng dần đều theo thời gian, và cho tới nay (sau 5 năm khởi nghiệp), 30 triệu won (26.000 USD) đã trở thành một trong những bà chủ nổi tiếng trong giới kinh doanh online, cửa hàng quần áo của cô được nhiều người biết đến. Đồng thời, số nợ 37 tỷ của bố cô cũng đã được thanh toán trọn vẹn.

Nhờ kinh doanh online, cô gái trẻ trả được món nợ 37 tỷ cho bố 3

 Cô gái trẻ trở thành tấm gương sáng khiến bao người nể phục

“Trước khi bạn thực hiện giấc mơ, tôi nghĩ điều quan trọng nhất là hãy yêu bản thân mình trước tiên. Tôi sẽ liên tục làm việc chăm chỉ để trở thành một người tốt hơn” – Kim Su Kyung chia sẻ.

Với những gì đạt được hôm nay, cô gái trẻ này hoàn toàn tự tin và luôn sẵn sàng đón nhận những thách thức mới, liên tục mang về những đồng tiền chân chính và cho bản thân cũng như gia đình một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Tuổi trẻ phải thế! Tại sao chúng ta lại không học hỏi sự quyết tâm và mạnh mẽ từ Kim Su Kyung?

=> Xem thêm:
Từng ‘căm thù kinh doanh’, 8X từ con số 0 trở thành Tổng quản lý khu vực của thương hiệu nổi tiếng
Không học cao, không tài lẻ nhưng chàng trai trẻ này đã khiến ai cũng phải ngưỡng mộ!