Ngày tháng năm sinh sẽ tiết lộ bạn có biết trân trọng tình yêu hay không

201

Bạn có thật sự biết bảo vệ tình yêu của mình? Hãy để ngày tháng năm sinh của bạn tiết lộ điều đó bằng một con số đầy thú vị.

Yêu thương và biết trân trọng tình yêu là hai chuyện không đồng nhất với nhau. Có những người tuy cũng dành tình cảm chân thành cho nửa kia của mình nhưng lại không biết cách trân trọng và giữ gìn mối quan hệ. Bạn có thật sự biết bảo vệ tình yêu của mình? Hãy để ngày tháng năm sinh của bạn tiết lộ điều đó bằng một con số đầy thú vị.

Cách tính: Cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh lại, cho đến khi kết quả cuối cùng chỉ còn lại một số có một chữ số duy nhất.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 5 tháng 2 năm 1991, ta sẽ có: 5 + 2 + 1 + 9 + 9 + 1 = 27; 2 + 7 = 9, kết quả là 9.

Ngày tháng năm sinh sẽ tiết lộ bạn có biết trân trọng tình yêu hay không

Số 1. Yêu cầu của bạn đối với bản thân và cả với người yêu đều rất cao. Vì vậy, trong tình cảm, bạn sẽ không tùy tiện lựa chọn một ai đó để bắt đầu một mối quan hệ đầy ý nghĩa này. Cũng chính vì tiêu chuẩn cao nên cho dù có nhân duyên tốt thì rất nhiều lúc đối phương đều bị bạn “dọa” chạy mất. Nếu muốn có một tình yêu đẹp và lâu dài, trước hết có lẽ điều bạn cần học chính là học cách trân trọng người dành tình yêu và sự chân thành để theo đuổi bạn.

Hãy nhớ, đôi khi một ai đó không nhất định phải có tố chất hay điều kiện thật tốt mới hợp với bạn, kỳ thực tình yêu rất giản dị, chỉ cần bạn cảm nhận được cảm giác an toàn và hạnh phúc từ người ấy thì đó đã là người phù hợp với bạn. Bạn không nên vì quá xem trọng các yếu tố bên ngoài và yêu cầu hà khắc mà bỏ lỡ tình yêu đẹp.

Số 2. Bạn thường đánh mất tình yêu của mình do quá xem trọng vấn đề tiền bạc và vật chất. Một khi điều kiện kinh tế của người ấy không lý tưởng hoặc không đáp ứng được yêu cầu của bạn thì bạn sẵn sàng dừng mối quan hệ đó lại. Kỳ thực nếu bạn vẫn lựa chọn ở bên cạnh đối phương và cả hai cùng phấn đấu thì một tình yêu đẹp và hôn nhân mỹ mãn là hoàn toàn có thể, chỉ tiếc bạn quá xem trọng tiền tài nên thường bỏ lỡ những nhân duyên tốt.

Số 3. Nhân duyên với người khác phái của bạn rất tốt, bên cạnh có không ít người theo đuổi hoặc là những mối quan hệ mập mờ không rõ ràng. Vì vậy trong chuyện tình cảm bạn không thật sự trân trọng bất cứ một người nào. Bạn luôn nghĩ rằng có quá nhiều người xung quanh mình, tại sao phải sớm ràng buộc với một ai đó nhất định. Cũng chính vì tư tưởng này mà bạn có thể bỏ lỡ tình yêu đích thực của mình.

Số 4. Bạn thật sự hi vọng yêu là sẽ cưới. Đặc biệt khi tình cảm của hai người đã tiến đến một mức độ sâu sắc nhất định, bạn còn mong được sự thừa nhận và ủng hộ của gia đình hai bên. Tuy nhiên đôi lúc bạn quá xem trọng mối quan hệ gia đình mà trở nên bị động trong chính tình yêu của bạn và người ấy. Bạn thường vì các nguyên nhân xuất phát từ người thân mà do dự hoặc bỏ lỡ tình yêu đẹp hiện tại. Có thể nói rằng khi yêu bạn quá lệ thuộc vào cách nhìn của những người xung quanh, trong khi tình cảm và sự hòa hợp của hai người trong cuộc mới thực sự quan trọng để xây dựng hạnh phúc lứa đôi.

Số 5. Bạn là một người hoạt bát, cởi mở cho nên xung quanh có rất nhiều bạn bè. Vì vậy một khi tình yêu tìm đến bạn sẽ sẵn sàng trân quý nó cho dù là đúng hay sai. Đặc biệt là bạn đối với người yêu gần như giống như bạn bè. Với bạn thì đó mới là một tình yêu tốt nhất. Hai người không cần phải dành quá nhiều thời gian ở bên nhau, chỉ cần cảm thấy vui vẻ và thích hợp đều có thể phát triển tình yêu.

Số 6. Trong tình yêu bạn là người rất thận trọng và cũng sẵn sàng cho đi rất nhiều. Vì vậy bạn không dễ yêu, những người được bạn trân trọng không nhiều, đó phải là người trải qua thử thách tình yêu của bạn mới thực sự chiếm được vị trí trong trái tim bạn. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ người đích thực nào của đời mình nhưng cũng sẽ không tùy tiện chấp nhận một ai đó mà cảm thấy không phù hợp. Bạn cần một thời gian khá dài để xác định người mà bản thân mong đợi sẽ như thế nào. Vì vậy tình yêu của bạn và người ấy thường rất hòa hợp và khá thuận lợi để đi đến bến bờ hạnh phúc.

Số 7. Bạn là người có lòng đa nghi rất mạnh. Rõ ràng có thể có được một tình yêu tốt đẹp nhưng bạn luôn sống trong tâm thái sợ được sợ mất. Vì vậy thường làm tổn thương đối phương và đánh mất tình yêu của mình. Nếu như ngay từ lúc bắt đầu bạn đặt nhiều lòng tin hơn ở bản thân và ở người ấy thì mối quan hệ của hai bạn sẽ có nhiều khả năng đi đến hôn nhân mỹ mãn. Tuy nhiên do bạn không đủ tự tin nên luôn nghi ngờ và thậm chí là gây sự vô cớ khiến cho tình cảm rạn nứt dẫn đến đổ vỡ.

Số 8. Bạn rất trân trọng tình yêu cho dù đó là người bạn yêu hay là người yêu bạn, chỉ cần hai người ở bên nhau thích hợp, có thể chia sẻ và cùng nhau làm những chuyện cả hai đều yêu thích đã là đủ. Tình yêu với bạn không có định nghĩa và nguyên tắc quá nhiều, chỉ cần cả hai vui vẻ và hạnh phúc thì đó chính là tình yêu đẹp nhất. Bạn cũng là người rất biết thế nào là đủ, không tham lam và nhiều tham vọng. Tuy nhiên nếu như quá dễ dàng bằng lòng với hiện tại thì cả bạn và người ấy dễ đắm chìm trong những thứ đang có mà mất đi ý chí phấn đấu, xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Số 9. Bạn luôn cho rằng mình có thể gặp được người tốt hơn người hiện tại, cho nên bạn luôn yêu với tâm thế đứng núi này trông núi nọ mà không biết trân trọng tình yêu đang có. Bạn có quá nhiều tham vọng và thiếu lòng chuyên tâm nhất trong tình cảm nên cho dù người ấy thật sự thích hợp và đem lại hạnh phúc cho bạn thì bạn cũng không dễ dàng chịu an phận. Chỉ cần gặp được người khác khiến bạn rung động và cảm thấy có điều kiện tốt hơn, bạn sẵn sàng vứt bỏ tình yêu hiện tại để bắt đầu mối quan hệ mới.

Theo: Trí Thức Trẻ

Xem thêm các bài viết hay tại tại:
Sợ một mối quan hệ không tên
Yêu là tha thứ
5 bước “cua trai” chàng nào cũng “ngã”