Mua thẻ game và thẻ điện thoại ở đâu để nhận khuyến mãi khủng?

158

Trong thời đại kĩ thuật số ngày nay, nhu cầu về thẻ game và thẻ điện thoại càng lúc càng tăng lên chóng mặt. Người người nhà nhà đều mua thẻ mà không biết mình đã bỏ lỡ bao nhiêu cơ hộ khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ tận dụng được những ưu đãi mà đáng lẽ ra mình đã được hưởng.

 

Vô số ưu đãi khủng diễn ra hàng tháng

Tại Gamecard.vn, các chương trình khuyến mãi hết sức hấp dẫn được tổ chức hàng tháng và nhân các dịp lễ, với hai hình thức phổ biến là giờ vàng và cộng dồn. Tức là vào các giờ cụ thể trong ngày, nếu mua thẻ gamethẻ điện thoại bạn sẽ được tặng thêm thẻ game trị giá đến 2 triệu đồng. Còn cộng dồn là tặng chiết khấu cao tính trên tổng giá trị giao dịch tích lũy của bạn trong thời gian quy định, lên đến 12%.

Mua thẻ game ở đâu để nhận khuyến mãi khủng h1

Một sự kiện tặng quà của GamecardVN

Đối với khách VIP (mua từ 1500USD/ tháng trở lên) hoặc khách hàng thân thiết (mua từ 5 đơn hàng trở lên) thì càng được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt khác. Ví dụ như event Giờ vàng hay Siêu Khuyến Mãi – Tặng 2% – 12% trong tháng 2 này. Quả là tuyệt vời đối với các game thủ phải không các bạn?

Mua thẻ game ở đâu để nhận khuyến mãi khủng h2

Chương trình khuyến mãi mới nhất trên Gamecard.vn

Chiết khấu trực tiếp cho mọi đơn hàng

Bên cạnh những chương trình khuyến mãi khủng mà chúng tôi vừa đề cập bên trên, tại GamecardVN còn một ưu đãi nữa mà bạn không thể bỏ qua. Đó là chiết khấu trực tiếp trên giá mua từ 1% cho các loại thẻ game, thẻ điện thoại mệnh giá 50k trở lên.

Mua thẻ game ở đâu để nhận khuyến mãi khủng h3

Giá thẻ sau khi đã được chiết khấu

Cho nên bất kể bạn có phải là game thủ hay không, mua với số lượng lớn hay chỉ mua một card điện thoại, bạn đều có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn tại GamecardVN.