Một số tính năng thú vị của Samsung Galaxy S II

147

Một Số Tính Năng Thú Vị Của Samsung Galaxy S II

  • Social Hub Premium : Đây chính là phương thức truyền thông trong tương lai. Với phương thức này, người dùng có thể nói chuyện với bất kỳ ai hay về bất kỳ vấn đề gì tất cả chỉ từ một nơi – danh bạ của người dùng. Các thông tin về lịch sử liên lạc,trạng thái chatIM và những cập nhật từ các trang mạng xã hội luôn trong trạng thái sẵn sàng. Từ đó, người dùng có thể truy cập nhanh chóng vào các hình thức mail và tin nhắn (như push mail, SMS, VM và SNS) và trả lời trực tiếp mà không cần thông qua từng ứng dụng riêng lẻ. Tính năng Social Hub hoạt động như một trung tâm kết nối cho cuộc sốnghàng ngày của người dùng.

Một Số Tính Năng Thú Vị Của Samsung Galaxy S II 1

Xem thêm:

  • Reader Hub : Ứng dụng này mang đến một thư viện sách, báo và tạp chí khổng lồ cho người dùng ở mọi nơi. Thông qua mối quan hệ với các đối tác chiến lược về nội dung, Samsung Reader Hub cung cấp hơn 2.2 triệu cuốn sách và tiểu thuyết, 2000 đầu báo quốc tế và bản địa với 49 ngôn ngữ cùng 2300 đầu tạp chí phổ biến với 22 ngôn ngữ.
  • Game Hub : Đây chính là ứng dụng mang đến khả năng truy cập, tải về và trải nghiệm những trò chơi trên điện thoại di động hot nhất hiện nay một cách dễ dàng nhất. Nhờ được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển 3 trục, Samsung GALAXY S II mang đến cho người dùng một những trải nghiệm trò chơi trên điện thoại thú vị nhất. Người dùng có thể dùng thử miễn phí và tải về những trò chơi cao cấp từ các đối tác của Samsung như Gameloft, hoặc thưởng thức các trò chơi mạng xã hội (SNG) hoạt động bởi mobage bao gồm We Rule và We City của ngmoco
  • Music Hub : Ứng dụng này giúp chiếc điện thoại Galaxy S II trở thành một thư việc nhạc cá nhân khổng lồ với hơn 12 triệu bài hát (được cung cấp bởi hãng 7digital ) có thể được truy cập và tải về. Người dùng có thể tra cứu bài hát theo tên nghệ sĩ, được cung cấp và gợi ý các thông tin mới cập nhật, nghe thử miễn phí mỗi bài hát từ 30 đến 60 giây và phát tìm ra ban nhạc yêu thích tiếp theo, tất cả đều có thể thực hiện từ chiếc điện thoại Samsung GALAXY S II. III. CAMERA

Một Số Tính Năng Thú Vị Của Samsung Galaxy S II 1

Hình ảnh được chụp bằng 8MP của S Galaxy 2 nhìn tuyệt vời. Màu sắc rất chính xác, độ tương phản là rất lớn, và những hình ảnh được sắc nét.

Galaxy S2 là một trong những số ít các điện thoại thông minh có thể ghi video ở độ phân giải 1080p đầy đủ. Trên đây là hai video một trong nhà, và một ngoài trời. Như bạn thấy, độ sắc nét của cả hai phim là khá cao, và độ bão hòa màu sắc là rất tốt.