Lý do dẫn đến việc ly hôn của vợ chồng Chiến Thắng chỉ sau 6 tháng chung sống

116

Chiến Thắng là nghệ sĩ hài kiêm diễn viên truyền hình quá đỗi quen thuộc với khán giả màn ảnh Việt. Thông tin về cuộc hôn nhân kết thúc chỉ sau 6 tháng của anh hiện đang trở thành mối bận tâm của nhiều người vốn hâm mộ và dõi theo anh…

Mới đây, nhiều người khá bất ngờ trước thông tin nghệ sĩ Chiến Thắng đã quyết định ly hôn với vợ là chị Thu Ngọc. Được biết, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài vỏn vẹn 6 tháng.

Chia sẻ với báo chí về lí do ly hôn, chị Thu Ngọc bộc bạch:

Tôi quyết định ly hôn không phải vì hờn dỗi hay vì bất cứ lý mâu thuẫn gì, mà chỉ vì tính cách và lối sống của chúng tôi thực sự không hợp nhau.

Lấy anh Thắng, tôi hiểu và chấp nhận chuyện anh ấy phải đi làm xa, đi vắng nhiều ngày. Tôi không hề chê trách hay phàn nàn gì về việc đó. Nhưng giữa chúng tôi không hề có sự chia sẻ cảm thông. Tôi cảm thấy không thoải mái về điều đó“.

Theo đó, nguyên nhân chính dẫn đến những rạn nứt tình cảm giữa họ là bởi không hợp nhau: “Thời gian đầu chung sống, chúng tôi khá hạnh phúc. Nhưng càng về sau này, tôi càng nhận ra tính cách của tôi và anh Thắng có nhiều khác biệt, không thể dung hòa được” – chị Ngọc chia sẻ thêm.

Lý do dẫn đến cuộc ly hôn của vợ chồng Chiến Thắng chỉ sau 6 tháng chung sống

Nghệ sĩ Chiến Thắng và chị Thu Hoài từng sống rất hạnh phúc

Về phía nghệ sĩ Chiến Thắng, anh không lên tiếng về sự đổ vỡ này. Tuy nhiên, qua những chia sẻ của chị Thu Ngọc, kết hợp với tính chất công việc của anh là bận rộn và thường xuyên xa nhà, mọi người cũng có thể hiểu và thông cảm cho anh.

Thưở trước, khi chưa đi đến hôn nhân, họ từng nổi tiếng là cặp đôi hoàn hảo với những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào. Giờ đây, sau 6 tháng quyết định đi tới cuộc chia tay này cũng không phải là quá khó hiểu bởi tình yêu và hôn nhân là hai ngưỡng cửa hoàn toàn khác nhau. Tình yêu đẹp nhưng để tình yêu đó đi đến một cuộc hôn nhân vững bền thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Và quan trọng nhất là sự thấu hiểu và dung hòa tính cách.

Dù đã ly hôn nhưng cặp đôi này vẫn luôn tôn trọng nhau và xem nhau là bạn: “Tôi nghĩ, dù có chia tay, giữa chúng tôi vẫn còn mối quan hệ tốt đẹp. Tôi mong anh ấy sẽ tìm được người phù hợp hơn để xây dựng hạnh phúc mới” – chị Thu Hoài bộc bạch. Cũng theo chị, trong thời gian chung sống, cả hai không hề có một xích mích nhau, họ vẫn nói chuyện thân mật, bình thường và đến lúc ly hôn mới bang hoàng nhận ra rằng mình đã chia tay. Đôi khi những mâu thuẫn, chia ly không xuất phát từ lời nói mà nó đến từ những cảm nhận của mỗi người.

Xem thêm các tin tức khác tại:
Đây mới là lý do thật sự khiến Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay
Lý Phương Châu: “Hi vọng tôi và anh Hải coi nhau như bạn bè, cùng chăm lo bé Kỳ Kỳ”
Dân mạng nháo nhào vì “Sống chung với mẹ chồng” lại hoãn phát sóng