Lisa bị Knet miệt thị ngoại hình, Hoàng tử thái Mario Maurer liền lên tiếng bảo vệ

18

Không ít ngôi sao của Thái Lan đã cùng hưởng ứng hashtag #RespectLisa và gửi lời khích lệ Lisa.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng fan Lisa “sôi sục” vì Knet liên tục “tấn công” Lisa bằng vô số những bình luận khiếm nhã và miệt thị ngoại hình. “Tức nước vỡ bờ”, cộng đồng BLINK đã nhanh chóng lên tiếng, quyết tâm bảo vệ idol vì đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng Hàn có thái độ khinh thường Lisa. Ngay lập tức, hashtag #RespectLisa (Hãy tôn trọng Lisa) đã nhanh chóng trở thành top trending của nhiều quốc gia Đông Nam Á.

>> Xem thêm: Fan BLACKPINK phẫn nộ khi Knet miệt thị ngoại hình Lisa chỉ vì cô là người Thái

Không những ở các nước Đông Nám Á.

  Nhiều fan ở các quốc gia như Mỹ, Pháp, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ,... cũng lên tiếng bảo vệ Lisa.
Nhiều fan ở các quốc gia như Mỹ, Pháp, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ,… cũng lên tiếng bảo vệ Lisa.

Không chỉ dừng lại ở đó, fan từ nhiều nước cũng lên tiếng bảo vệ Lisa bằng cách liên tục tweet dòng hashtag này. Ngay sau đó không lâu #RespectLisa cũng trở thành top no.1 ở toàn thế giới. Đặc biệt, nhiều người thân, nghệ sĩ nổi tiếng của Thái Lan cũng hưởng ứng hashtag này và dành cho em út của BLACKPINK nhiều lời khích lệ.

  Nam diễn viên Maria Maurer bình luận trên hình ảnh của Lisa: "Chúng tôi rất tự hào về em đấy Lisa".
Nam diễn viên Maria Maurer bình luận trên hình ảnh của Lisa: "Chúng tôi rất tự hào về em đấy Lisa".

Cô giáo dạy thanh nhạc của Lisa ở Thái Lan đã đăng hình và kèm theo dòng tin khích lệ: "Ai đã từng tiếp xúc với em sẽ biết em ấy là một người rất quyết tâm, không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Có được vị trí như hôm nay vốn là điều không dễ dàng."

  Cô giáo tại Thái Lan đã gửi lời khích lệ kèm hình ảnh của Lisa thời trước debut.
Cô giáo tại Thái Lan đã gửi lời khích lệ kèm hình ảnh của Lisa thời trước debut.

  Nữ ca sĩ knomjeankulamas đã bình luận trên ảnh của cô giáo Lisa: "Em rất quí Lisa cô ơi, em có thể hỗ trợ cho cô bé không?". Sau đó, cô giáo thay lời Lisa nói cảm ơn.
Nữ ca sĩ knomjeankulamas đã bình luận trên ảnh của cô giáo Lisa: "Em rất quí Lisa cô ơi, em có thể hỗ trợ cho cô bé không?". Sau đó, cô giáo thay lời Lisa nói cảm ơn.

  Nhà văn, MC Wongthanong đăng bài trên Twitter cùng hashtag #RespectLisa.
Nhà văn, MCWongthanong đăng bài trên Twitter cùng hashtag #RespectLisa.

  Nữ ca sĩ, diễn viên Wichayanee Pearklin cũng tweet về Lisa với hashtag này.
Nữ ca sĩ, diễn viên Wichayanee Pearklin cũng tweet về Lisa với hashtag này.

>> Xem thêm: Lisa khoe xương quai xanh, đẹp lấn át dàn mỹ nhân tại thảm đỏ Golden Disc Awards

Như nhiều người đã biết, sau khi xuất hiện tại sự kiện Golden Disc Awards hôm 5/1, Lisa đã nhận phải loạt bình luận khiếm nhã từ Knet. Như mọi lần, cư dân mạng Hàn bày tỏ sự chê bai, miệt thị ngoại hình Lisa bởi lẽ nhiều người Hàn cho đến nay vẫn mang tư tưởng phân biệt chủng tộc, đặc biệt là coi thường người đến từ các quốc gia Đông Nam Á.

Quyết không để Knet làm càn lấn tới, cộng đồng BLINK đã bảo vệ Lisa bằng cách nhiệt tình đưa hashtag #RespectLisa lên top trending toàn thế giới. Nhận được sự hưởng ứng của fan từ nhiều quốc gia lẫn lời khích lệ của nhiều ngôi sao Thái Lan, điều này chứng tỏ xung quanh cô gái có nhân cách vàng này luôn có sự ủng hộ và yêu thương từ rất nhiều người.

  Hy vọng rằng Lisa sẽ mãi giữ nụ cười hồn nhiên như thế này.
Hy vọng rằng Lisa sẽ mãi giữ nụ cười hồn nhiên như thế này.

Tuy vậy, đã qua nhiều ngày từ sau vụ việc này, Lisa vẫn chưa có cập nhật gì trên trang cá nhân. Điều này đã khiến fan không khỏi lo lắng khi không rõ tình trạng của cô nàng ra sao trong lúc này. Xung quanh có rất nhiều người sẵn sàng bảo vệ, gửi lời khích lệ, nên hy vọng rằng Lisa sẽ sớm lấy lại nụ cười rạng rỡ thường ngày. Bởi lẽ, cô nàng chắc chắn phải được đối xử tốt hơn, xứng đáng nhận được yêu thương nhiều hơn thế nữa.

Bạn nghĩ gì về sự việc này. Hãy cùng YAN News gửi lời động viên đến Lisa nhé!

Ảnh: Internet, Eternal Light – LISA BlackPink Vietnam Fanpage

Ngay khi tin tức này được lan truyền trên mạng, đã có những ý kiến sau

yan.vn tinsao