Linh Ka nói gì khi bị gọi là “hot girl ung thư”?

140

Những ngày vừa qua, Linh Ka có thể xem là một trong những cái tên hot nhất mạng xã hội với rất nhiều lượt tìm kiếm và bình luận về những vấn đề liên quan tới cô bé này. Bên cạnh đó, cái tên “hot girl ung thư” như một kiểu miệt thị mà nhiều người dành cho Linh Ka cũng nhận được không ít sự hưởng ứng. Vậy Linh Ka nói gì khi bị gọi như thế? Cùng tìm hiểu xem nhé!

Linh Ka tên thật là Chu Diệu Linh, sinh năm 2002 ở Hà Nội. “Nổi tiếng từ tai tiếng” – đó là nhìn nhận mà rất nhiều người dành cho Linh Ka cũng như nhóm “hotteen Hà thành” mà cô gái trẻ cùng những người bạn lập nên.

Linh Ka nói gì khi bị gọi là “hot girl ung thư”? 1

Hot girl Linh Ka

Qua một ứng dụng hát nhép trên mạng xã hội, “hotteen Hà thành” đã cho ra những sản phẩm âm nhạc gây bức xúc và được cho là không phù hợp với lứa tuổi của họ. Theo đó nhóm này bỗng chốc trở nên “nổi tiếng nhờ tai tiếng” với lượt theo dõi cao nhưng đa số là chỉ trích và chê bai.

Linh Ka được chú ý và theo dõi nhiều nhất bởi ngoại hình bắt mắt trông như “hot girl” cùng cách trang điểm, lời ăn, tiếng nói tạo nên phong cách “không đụng hàng”. Sở hữu một lượng fan cùng antifan gần như ngang nhau, cô bạn này đã gây ra không ít tranh luận trong cộng đồng trẻ. Đặc biệt là phát ngôn về bảng điểm gây sốc và scandal hôn hít với Hoàng Long từng được “biện minh” rằng “chỉ là một cảnh quay”.

Linh Ka nói gì khi bị gọi là “hot girl ung thư”? 2

“Hot girl ung thư” được cho là “nổi tiếng nhờ tai tiếng

Nói về cái tên “hot girl ung thư” do antifan đặt cho mình, Linh Ka đã có những chia sẻ thẳng thắn:

Thực sự cảm giác lúc đầu cũng rất là buồn chứ, cảm thấy mệt mỏi lắm, áp lực vì chưa bao giờ phải trải qua cái cảm giác như thế. Và dần dần cũng không hiểu vì sao mọi người có những câu nói không hay, và những scandal tai tiếng.”

Lý giải thêm về những tai tiếng ấy, Linh thẳng thắn:

“Thứ nhất là do cả team Linh chưa chu toàn được bản thân hoàn hảo nhất, để vừa mắt nhìn cũng như suy nghĩ và cảm giác của mọi người. Thứ hai là cũng có thể do chưa phát triển hết khả năng, gần như mọi người đánh giá là không có tài năng. Đấy cũng là lý do mà team của Linh và bản thân Linh có scandal rất nhiều.

Về phía dư luận, về xã hội và mọi người, dường như các anh chị lớn tuổi hơn có những lời nói xúc phạm Linh. Có thể là mọi người gần như chưa tiếp xúc với Linh bao giờ cả, cũng chưa từng biết suy nghĩ, cảm giác của bọn mình khi trải qua những lời nói đó.

Và Linh nghĩ bản thân ai cũng có những cái sai cần sửa đổi, không ai là hoàn hảo cả. Những lời nói đó Linh sẽ tiếp thu và sẽ sửa”.

Những chia sẻ nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Theo đó, cũng có thể thấy rằng con người không ai là hoàn hảo, có người quý thì cũng sẽ có người ghét. Quan trọng hơn hết là dung hòa cái tôi, lắng nghe và sửa chữa. Hy vọng cô bạn trẻ Linh Ka sẽ làm được điều đó.