Lê Giang có thể hầu Tòa nếu Duy Phương kiện nhà sản xuất “Sau ánh hào quang”

80

Những ngày vừa qua, vụ việc Lê Giang chia sẻ đời tư tại chương trình “Sau ánh hào quang” là một trong những chủ đề “hot” nhất showbiz Việt. Cũng xoay quanh nó, dư luận xôn xao trước thông tin tư của người khác ra trước công chúng. Mới đây, nghệ sĩ Duy Phương đã xác nhận rằng ông sẽ không đâm đơn kiện vì sợ Lê Giang phải hầu tòa.

“Sau ánh hào quang” là một chương trình truyền hình từng nhận được rất nhiều hưởng ứng tích cực từ khán giả. Thông qua chương trình, nhiều sao Việt có cơ hội chia sẻ những chuyện đời tư chưa ai biết trước công chúng. Cũng từ đó, họ nhận được sự cảm thông và mến mộ từ công chúng nhiều hơn.

Lê Giang có thể hầu Tòa nếu Duy Phương kiện nhà sản xuất “Sau ánh hào quang” 1

Lê Giang tại chương trình “Sau ánh hào quang”

Tuy nhiên, mọi thứ đã bị phủ nhận hoàn toàn từ sau số phát sóng của chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ hài Lê Giang. Tại đây, nhiều khán giả khá bất ngờ trước những chia sẻ của Lê Giang về khoảng thời gian làm “vợ lẽ” của nghệ sĩ Duy Phương và phải gánh chịu cảnh bạo hành thường xuyên với không biết bao nhiêu là đắng cay, tủi nhục. Đó cũng là lý do khiến Lê Giang quyết định ly hôn sau đó và nhường quyền nuôi hai con cho chồng.

Vốn được biết đến là một nghệ sĩ hài mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, ai cũng ngỡ Lê Giang là con người lạc quan, yêu đời. Thế nhưng sau những chia sẻ ấy, nhiều người bất ngờ khi biết ẩn sau vẻ ngoài mạnh mẽ, lạc quan ấy là một quá khứ bi thương.

Cũng từ quá khứ ấy, nhiều người tỏ ra cảm thông, xót xa cho nữ nghệ sĩ và cũng không ít người băn khoăn trước nghi vấn tại sao nghệ sĩ Duy Phương lại là một kẻ bạo hành tàn nhẫn như vậy.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, không ít lời chỉ trích, mắng nhiết đã chỉa về phía nam nghệ sĩ khiến cho công việc, sự nghiệp, danh tiếng của ông trong phút chốc tuột dốc nghiêm trọng.

Nói về vấn đề này, Duy Phương đã tỏ ra bức xúc và cho rằng những thông tin mà Lê Giang chia sẻ là không đúng sự thật, bôi nhọ đến danh dự của ông. Về phía chương trình, Duy Phương cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng lên tiếng chỉ trích cho rằng nhà sản xuất không nên đưa những thông tin như thế lên sóng. Nhiều sao Việt đã thẳng thắn “tẩy chay” “Sau ánh hào quang” sau vụ việc này.

Lê Giang có thể hầu Tòa nếu Duy Phương kiện nhà sản xuất “Sau ánh hào quang” 2

Duy Phương và Lê Giang

“Sau ánh hào quang đã “để một hạt sạn khiến nền giải trí đứng trước nguy cơ lụi tàn bởi họ không còn gì để kinh doanh, kiếm chác ngoài việc kinh doanh đời tư của nghệ sĩ” – Duy Phương thẳng thắn chia sẻ.

Duy Phương từng nói sẽ đề đơn kiện nhà sản xuất vì đã làm ảnh hướng nghiêm trọng tới danh dự của ông. Tuy nhiên, sau đó, nghệ sĩ cho biết sẽ không làm như vậy vì nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm. Mặc khác, người phụ nữ từng “đầu ấp tay gối” với ông sẽ có thể phải hầu tòa và bị dồn tới đường cùng vì tội vu khống.

Những thông tin xoay quanh những nghệ sĩ này đã và đang tiếp tục nhận được sự quan tâm, chú ý từ dư luận.

Xem thêm:
Kim Lý có gì khác biệt khiến Hồ Ngọc Hà say đắm?
Tường Linh The Face lên tiếng về nghi án lộ ảnh giường chiếu