Làng game Việt và những tựa game “sống dai như đỉa”

75

Mặc dù đã ra đời từ rất lâu nhưng những tựa game này vẫn mang tới một sức hút dữ dội với các game thủ. Họ sẵn sàng bỏ nhiều tiền mua thẻ game, mua thẻ gate… để chinh chiến trường kỳ mà không mảy may gì đến những game mới đình đám và hấp dẫn. Rốt cuộc thì điều gì đã tạo nên sự hấp dẫn đó? Cùng điểm xem những tựa game “sống dai như đĩa” ấy là gì nhé!

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ là cái tên đã quá quen thuộc không chỉ với các game thủ mà với nhiều người vốn không mê game.

Được ra mắt vào ngày 21 tháng 3 năm 2005, tính đến nay đã được 12 năm, “Võ Lâm Truyền Kỳ” chính thức trở thành một trong những tựa game có “tuổi thọ” lâu nhất tại Việt Nam.

Làng game Việt và những tựa game “sống dai như đĩa” 1

Võ Lâm Truyền Kỳ – tựa game có “tuổi thọ” lâu nhất tại Việt Nam

Không kén người chơi về độ tuổi hay giới tính, lối chơi lại hấp dẫn và lôi cuốn… những điều này đã khiến Võ Lâm Truyền Kỳ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với nhiều thế hệ người chơi.

Từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 đến Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (ra mắt vào tháng 12 năm 2017), không ít người đã trở thành fan ruột mê mẩn tựa game này đến “quên ăn quên ngủ”.

Phi Đội

Ra đời chỉ sau “người anh em” Võ Lâm Truyền Kỳ 1 năm, cho đến nay, Phi Đội với nhiều game thủ Việt vẫn là một “người bạn” thân thiết hết mực và đôi khi là không thể thiếu.

Làng game Việt và những tựa game “sống dai như đĩa” 2

Game Phi Đội

11 năm trôi qua với thật nhiều chuyển biến nhưng tựa game này với lối chơi nhập vai kiếm hiệp vẫn đủ sức lôi cuốn các game thủ. Không thực sự hot và cũng không nổi trội như Võ Lâm Truyền Kỳ nhưng tồn tại được cho tới ngày nay và vẫn là lựa chọn số 1 của nhiều người chơi có thể nói đây là một “kỳ tích” của Phi Đội.

Audition

Cũng không kém cạnh kỳ 2 tựa game trên, Audition đã trải qua 11 năm “chinh chiến” cùng nhiều thế hệ game thủ và được biết đến như một hiện tượng game khiến không biết bao nhiều người mê mẫn.

So với Phi Đội thì mặc dù ra đời cùng thời kỳ nhưng sự phát triển của Audition mạnh mẽ và dữ dội hơn nhờ lối chơi vũ đọa mang tính giải trí bắt kịp xu hướng âm nhạc qua từng thời kỳ cùng làn sóng K-Pop lan tỏa tại Việt Nam.

Làng game Việt và những tựa game “sống dai như đĩa” 3

Game Audition thu hút nhiều thế hệ người chơi Việt

Hơn chục năm gắn bó với làng game mà vẫn chưa bị “bỏ xó”, ngược lại còn đang tiếp tục phát triển vững mạnh, đó là những điều phải công nhận ở 3 tựa game “sống dai như đỉa” này.

 Xem thêm:
– Khoa học đã chứng minh: Chơi game trong giờ làm việc giúp giảm stress
– Thỏa sức tung quẩy cùng loạt game anime cực chất
– Chơi game online, cảnh giác với những chiêu lừa đảo sau