Kim Lý có gì khác biệt khiến Hồ Ngọc Hà say đắm?

240

Sau MV “Cả một trời thương nhớ”, cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Kim Lý hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Bên cạnh những lời chúc phúc, ủng hộ nhiệt thành thì cũng có không ít những chê bai, dè bĩu dành cho “nữ hoàng giải trí”. Chuyện tình của họ giữa cơn bão showbiz rầm rang liệu có mang tới một kết thúc có hậu? Khoan suy đoán, chúng ta hãy cũng nhìn nhận xem rốt cuộc Kim Lý so với những người tình trước của Hồ Ngọc Hà thì có gì đặc biệt khiến cô say đắm!

Kim Lý có gì khác biệt khiến Hồ Ngọc Hà say đắm? 1

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đang là cặp đôi hot nhất showbiz Việt

Chàng diễn viên Việt Kiều hiếm hoi

Chúng ta từng nghe Hồ Ngọc Hà có quan hệ tình cảm với các đàn anh nổi tiếng trong giới âm nhạc như Huy Tuấn, Đức Trí,… hay các đại gia đình đám như Cường Đô la, Đại gia Kim Cương,… Riêng với Kim Lý, không phải ca sĩ, nhạc sĩ cũng chẳng là đại gia, anh là chàng diễn viên Việt Kiều đẹp trai, lãng tử và tài ba.

Trong MV “Cả một trời thương nhớ”, sự kết hợp diễn xuất của 2 người đã mang lại nhiều cảm cho người xem cũng như hứa hẹn một chuyện tình đẹp ngoài đời cho nam chính và nữ chính.

Kim Lý có gì khác biệt khiến Hồ Ngọc Hà say đắm? 2

Trong MV “Cả một trời thương nhớ”, sự kết hợp diễn xuất của 2 người đã mang lại nhiều cảm cho người xem.

Chiều cao vượt trội

Không chỉ là ca sĩ, Hồ Ngọc Hà còn nổi tiếng trong giới người mẫu với chiều cao 1m73.

Thế nhưng… trong tình yêu, ta thấy rằng hầu hết những người tình trước đó của “nữ hoàng giải trí” đều có chiều cao khá khiêm tốn và thoạt nhìn thì có vẻ không “xứng đôi vừa lứa” với cô cho lắm. Có thể kể đến như nhạc sĩ Đức Trí chỉ cao 1m60, Cường Đô La thì nhỉnh hơn một tí nhưng cũng chẳng là gì so với chiều cao 1m73 của Hồ Ngọc Hà.

Bỏ xa các “đối thủ” trước đó, chàng Việt Kiều Kim Lý sở hữu chiều cao vượt trội 1m80. Đây có lẽ là một trong những điểm cộng khiến anh chiếm được trái tim người đẹp.

Kim Lý có gì khác biệt khiến Hồ Ngọc Hà say đắm? 3

Kim Lý có chiều cao vượt trội

Tình yêu của 2 người độc thân

Mặc dù đã là “gái 1 con” nhưng ở thời điểm hiện tại, sau khi chia tay i đại gia Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà đang là người phụ nữ độc thân và độc lập. Bên cạnh đó, Kim Lý bấy giờ cũng là người đàn ông tự do, không chịu bất kì một ràng buộc nào. Chính vì thế, họ đến với nhau là hoàn toàn hợp lý và không vấp phải nhiều phản đối, chỉ trích.

Kim Lý có gì khác biệt khiến Hồ Ngọc Hà say đắm? 4

Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là tình yêu giữa 2 con người độc thân và không phải chịu sức ép nhiều từ dư luận

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng là “tâm điểm” scandal khi vướng vào chuyện tình với nhạc sĩ Huy Tuấn, Trần Lập hay đại gia Kim Cương Chu Đăng Khoa trong khi họ đã có gia đình.

Dư luận, người hâm mộ vẫn và đang dõi theo cuộc tình của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà. Hy vọng lựa chọn lần này của nữ ca sĩ sẽ đưa đến một cái kết có hậu cho tình duyên của cô. Với những đặc điểm trên, không khó hiểu khi Kim Lý có thể khiến “nữ hoàng giải trí” say đắm.

Xem thêm:
Hồ Ngọc Hà: “Nói gì thì nói, tôi vẫn là người tử tế. Ngoan thì có quà!”