Khởi tố kẻ có hành vi dâm ô bé gái 15 tuổi

120

Hôm qua – ngày 16 tháng 7 năm 2017, cơ quan điều tra Công an quận Long Biên, Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố hình sự đối với đối tượng Nguyễn Văn Tuấn về hành vi dâm ô trẻ em. Tuấn sinh năm 1977, quê quán tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Hiện Tuấn đang sinh sống và làm việc tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Được biết Tuấn là nhân viên bảo vệ tại một trung tâm thương mại ở quận Long Biên. Tuấn chịu trách nhiệm giám sát khu vui chơi của trung tâm đó.

Khoảng 15 giờ chiều ngày 15 tháng 7 năm 2017, cháu Nguyễn (15 tuổi, ngụ tại quận Long Biên) đến trung tâm thương mại để xem ca nhạc thì gặp Tuấn. Thấy bé đi một mình, Tuấn đã đưa em vào tầm ngắm từ khi mới nhìn thấy.

Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn

Xem ca nhạc xong, bé Nguyễn lên tầng 3 để chơi trò chơi. Bấy giờ, Tuấn theo sát, bắt chuyện và dẫn bé vào sân bóng để chơi.

Tại khu sân bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ. Bé Nguyễn phản ứng lại nên Tuấn có e dè và vào trong mua thêm xèng để rủ bé chơi tiếp các trò khác. Bé Nguyễn ngây thơ và không biết được ý đồ của kẻ xấu nên vô tư vào theo.

Sau khi chơi hết xèng, Nguyễn đi vệ sinh thì Tuấn cũng vẫn đi theo và tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Tuy nhiên, bé Nguyễn kịp phản ứng và vì đang ở trung tâm thương mại, có đông người qua lại nên Tuấn không dám manh động.

Tối hôm đó, bé Nguyễn kể lại sự việc cho những người trong gia đình nghe. Ngay trong đêm 15 tháng 7, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn đã được cơ quan điều tra công an quận Long Biên triệu hồi và quyết định khởi tố điều tra về hành vi dâm ô trẻ em vào hôm 16 tháng 7.

Những vụ “ấu dâm” hay dâm ô trẻ em thời gian gần đây đang khiến dư luận bức xúc và lên án kịch liệt. Bởi vậy, dù hành vi có gây nên hậu quả nghiêm trọng hay không thì bản thân Tuấn cũng sẽ phải chịu những hình phạt đích đáng cũng như cái nhìn xấu từ dư luận.