Khám phá những ứng dụng tuyệt vời của Sony Xperia TX

145

Khám phá những ứng dụng tuyệt vời của Sony Xperia TX

Bên cạnh cấu hình máy mạnh mẽ, thiết kế sang chảnh Sony Xperia TX còn được người tiêu dùng yêu thích bởi những ứng dụng tuyệt vời của máy. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ứng dụng tuyệt vời của Sony Xperia TX nào !

TRÌNH NGHE NHẠC
Khám phá những ứng dụng tuyệt vời của Sony Xperia TX 1

Xem thêm:

Ứng dụng WALKMAN là trình nghe nhạc theo máy của Xperia TX. Ứng dụng có thiết kế khá đơn giản và thu hút, có thể thay đổi màu nền tuỳ thuộc vào màu ảnh album của bài hát mà bạn đang nghe. Chẳng hạn như nếu bạn đang nghe một bài hát có màu chủ đạo của ảnh album là đỏ, lúc đó màu nền của ứng dụng sẽ tự động chuyển sang đỏ.

Nếu bạn là người từng yêu thích các hoạt cảnh nền (visualizer) khi nghe nhạc trên windows hay những sản phẩm di động khác, có thể bạn sẽ rất thích tính năng này trên TX, máy hỗ trợ rất nhiều giao diện (theme) khác nhau, một số giao diện còn xuất hiện thông tin bài hát theo hoạt cảnh trông rất sinh động và bắt mắt.

Bên cạnh đó, Sony cũng đưa vào những công cụ hỗ trợ tối ưu âm thanh cho sản phẩm con cưng của mình như equalizer 5 dải, clear BASS và XLOUD. Những công cụ hỗ trợ này cũng có mặt trên trình xem video mặc định.

PHẦN MỀM

Phiên bản Xperia TX này sử dụng HDH Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich, nhưng Sony sẽ tung ra bản cập nhật lên Android 4.1 Jelly Bean trong năm 2013. Giao diện người dùng vẫn là giao diện TimeScape quen thuộc như trên các dòng máy trước đây.

Ứng dụng nhỏ (Small Apps)

Điều đặc biệt ở phiên bản Android lần này của Sony là các ứng dụng nhỏ, người dùng có thể truy cập những ứng dụng này bằng phím đa nhiệm. Thông thường, phím đa nhiệm cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng đang dùng một cách nhanh chóng hoặc tắt các ứng dụng không dùng đến. Tuy nhiên, trên Xperia TX, khi bạn bấm vào phím đa nhiệm, máy sẽ tự động hiển thị một danh sách các ứng dụng nhỏ ở cạnh dưới của màn hình.

Khám phá những ứng dụng tuyệt vời của Sony Xperia TX 1

Các ứng dụng nhỏ mặc định trên Xperia TX là máy tính, bộ đếm thời gian, ghi chú và ghi âm. Bạn có thể cài thêm một vài ứng dụng nhỏ khác từ Play Store. Hiện tại vẫn chưa có nhiều các ứng dụng này do vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển. Hai ứng dụng điển hình mà các bạn có thể tải thêm là: Camera for SmallApp và WebView for SmallApp.