Khám phá iphone 5 32GB phiên bản quốc tế

175

Nếu chỉ nhìn bề ngoài, hẳn nhiều người sẽ nhận ra các nét tương đồng giữa iPhone 5 và iPhone 4S, ngoại trừ việc iPhone 5 dài hơn do có màn hình lớn hơn. Trên thực tế,iPhone 5 mỏng hơn 18% và nhẹ hơn 20% so với iPhone 4S.

Khám Phá Iphone 5 32GB Phiên Bản Quốc Tế 1

Xem thêm:

Thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn

Apple tự hào tuyên bố iPhone 5 là chiếc iPhone mỏng và nhẹ nhất từ trước đến nay, với khối lượng chỉ 112g và chỉ dày 7,6 mm.

Màn hình lớn hơn

Màn hình Retina 4 – inch cho phép xem chi tiết tất cả mọi thứ và tất cả đều chân thật, sống động như thật…

Vi xử lý A6 mạnh mẽ hơn

Khám Phá Iphone 5 32GB Phiên Bản Quốc Tế 1

iPhone 5 thiết kế với chíp Apple A6 mạnh mẽ hơn nhưng không tốn năng lượng, công suất CPU và đồ họa nhanh hơn 2 lần so với A5. Đi cùng với tốc độ, vi xử lý A6 cũng được thiết kế để tối ưu trên iOS giúp tiết kiệm pin sử dụng, cho phép iPhone 5 hoạt động liên tục trong 8 giờ đàm thoại trên 3G và 10 giờ liên tục để xem video hay nghe nhạc.

Tăng “tính thông minh” của Siri

Siri là một trong những điểm cộng đáng chú ý nhất khi iPhone 4S ra đời, và giờ đây, với iPhone 5, “trợ lý ảo” này đã được cải thiện đáng kể về tính thông minh.

Giờ đây người dùng có thể kích hoạt ứng dụng thông qua Siri. Bên cạnh đó, “trợ lý ảo” này cũng hiểu nhiều cụm từ không chính thống hơn từ phía người dùng. Siri cũng có thể cập nhật trạng thái lên Twitter hay Facebook cho người dùng mà họ không cần phải động tay vào bàn phím.

Ngoài iPhone 5, Siri cũng được Apple trang bị thêm cho máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ mới của mình.

Cải thiện chất lượng camera

Apple đã trang bị công nghệ iSight, tương tự như camera trên New iPad cho iPhone 5. Apple cũng cho biết tốc độ chụp ảnh trên iPhone 5 sẽ được tăng thêm 40% so với phiên bản trước, cải thiện chất lượng chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng và tăng cường khả năng chống rung khi quay video.

Mặc dù camera chỉ có 8 megapixel, nhưng với chế độ chụp ảnh góc rộng panorama, người dùng có thể chụp và kết hợp nhiều hình ảnh lại với nhau để có thể tạo nên bức hình có độ phân giải lên đến 28 megapixel.

Một sự cải thiện khác phải kể đến camera trước khi tăng thêm chất lượng cho phép thực hiện các cuộc gọi video FaceTime với chất lượng HD.