Khám phá cấu hình của Galaxy S2

161

Galaxy S2 có cấu hình nói chung là tốt. Với màn hình 4.3 (800×480) “WVGA AMOLED Super Plus, thật đáng tiếc là độ phân giải không phải là qHD (960×540) như một số điện thoại cao cấp mới ra hiện nay.

Khám Phá Cấu Hình Của Galaxy S2 1

Tuy nhiên Galaxy S II được trang bị bộ vi xử lý 2 nhân (dual core processor) mang đến khả năng hiển thị hình ảnh xuất sắc cùng tốc độ xử lý mạnh mẽ chưa từng có , hỗ trợ bởi 1GB RAM và khoảng 15GB bộ nhớ trong. Galaxy S 2 hỗ trợ Wi-Fi (b, g, n), 3.0 Bluetooth, FM radio, máy có thể hoạt động trên các băng tần GSM và UMTS (850/900/1900/2100) cùng với hỗ trợ HSPA lên đến 21Mbps và HSUPA 5.76 Mbps .

Về mặt cảm biến, thiết bị này được trang bị những tính năng như:cảm biến khoảng cách, cảm biến ánh sáng,cảm biến con quay chuyển hồi. Ngoài ra máy được trang bị chip NFC..

Khám Phá Cấu Hình Của Galaxy S2 1

Đối với hình ảnh, có một máy ảnh 2MP phía trước nhưng đáng tiếc là không thể quay video (nhưng có thể được sử dụng với video chat ), và một camera phía sau 8MP với đèn flash có thể ghi 1080p video. Bạn có thể kết nối đầu ra video 1080p với tivi hoặc máy chiếu với qua cổng HDTV.Máy được trang bị pin 1650mAh.

Nhìn chung Galaxy S 2 là một điện thoại đẹp, với màn hình được trang bị mặt kính Gorilla Glass chống trầy xước. Từ mặt trước của máy bạn có thể thấy các máy ảnh 2MP gần vớicảm biến ánh sáng..

Có một nút cứng duy nhất trên mặt trước của thiết bị, nó sẽ đưa bạn trở về màn hình chính với một nhấn duy nhất, hai bên là hai phím cảm ứng menu ( trái ) và back ( phải) . Bạn cũng có thể sử dụng nút này để gọi điện thoại trong chế độ chờ.

Màn hình của máy rất đẹp. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, các Super AMOLED Plus có vẻ không tốt hơn đáng kể so với supeAMOLED ,Tuy nhiên độ bão hòa màu sắc cũng là cân bằng, khả năng hiển thị màn hình ngoài trời là rất tốt, và độ tương phản thật đáng kinh ngạc.

Samsung Galaxy S II là chiếc điện thoại mỏng nhất hiện nay.

Phía trên máy là jack cắm tai nghe 3,5 mm, bên cạnh một microphone thứ cấp được sử dụng để hủy bỏ tiếng ồn. Hủy tiếng ồn chỉ hoạt động khi không có loa ngoài. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, việc hủy bỏ tiếng ồn đã thực sự làm việc tốt.

Trên mặt sau của thiết bị, chúng tôi có thể thấy máy ảnh 8MP với đèn flash LED. Nắp pin trở lại là một mảnh nhựa mỏng, và nó có một kết cấu đẹp vào nó để cung cấp một cảm giác an toàn trong tay. Còn lại ở đây bạn có thể thấy duy nhất chiếc loa ngoài của máy.

Phía sau nắp pin là pin 1650mAh, khe cắm microSD (mà bạn phải tháo pin ra mới lắp được thẻ), và khe cắm thẻ SIM.

Xem thêm: