Khám phá 5 điều bất ngờ về “chuyện ấy” không phải ai cũng biết

133

Tình yêu và tình dục là 2 sợi dây vô hình có mối liên kết chặt chẽ. Để tình yêu, hôn nhân được vững bền thì bạn cần có được những kiến thức cơ bản về “chuyện ấy”. Sau đây sẽ là 5 điều bất ngờ mà có thể bạn chưa biết.

1.Phụ nữ vẫn có quyền chủ động

“Cuộc yêu” sẽ thêm hưng phấn nếu cả hai đều chủ động. Đừng như một “khúc gỗ” bị động, chờ đợi và ngóng trông. Cũng đừng nghĩ rằng như vậy mới là đúng đắn, một khi đã vào cuộc, bạn càng hào hứng càng chủ động thì tình yêu càng mặn nồng, say đắm.

Bạn có thể “thì thầm” vào tai anh ấy, cho anh ấy biết những điều bạn muốn hoặc khoác lên mình một chiếc váy ngủ gợi cảm, sexy để thu hút ánh nhìn và tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn cho anh ấy.

Khám phá 5 điều bất ngờ về “chuyện ấy” không phải ai cũng biết 1

Trong “chuyện ấy” phụ nữ cũng cần chủ động

2. Mọi khiếm khuyết trên cơ thể đều bị đẩy lùi

Có thể bạn tự ti về một hay một vài đặc điểm nào đó trên cơ thể nên có phần e ngại trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, theo một vài chuyên gia tâm lí về tình yêu và tình dục, nếu hai bạn thật sự yêu nhau thì đó chẳng phải là vấn đề to tác. Ngược lại, bạn càng tự ti, càng né tránh thì đối phương càng dễ chán nản, bỏ cuộc.

Hãy tự tin hòa vào “cuộc yêu” với những ân ái mặn nồng, bạn sẽ thấy tình yêu trọn vẹn.

3.Chuyện ấy” có thể nồng nàn ở nhiều nơi khác nhau

Không nhất thiết cứ phải làm “chuyện ấy” trên giường ấm, nệm êm mới có thể “lên đỉnh”. Ở bất cứ đâu, nhà bếp, nhà vệ sinh, hay thậm chí là một bãi cỏ vắng,… chỉ khi tình yêu bùng cháy thì “chuyện ấy” vẫn thừa sức nồng nàn.

Khám phá 5 điều bất ngờ về “chuyện ấy” không phải ai cũng biết 2

“Chuyện ấy” có thể nồng nàn ở bất cứ đâu

4. Đừng bao giờ nhắc tới “người cũ”

Đối phương sẽ thấy khó chịu, thậm chí là từ bỏ “cuộc yêu” nếu trước hoặc trong khi quan hệ bạn bất ngờ nhắc tới “người cũ”. Họ sẽ có cảm giác bị so sánh, đồng thời bản tính ích kỷ sục sôi khiến họ bực tức vì nghĩ rằng bạn không phải là của riêng họ.

5. Chàng vô tâm sau khi quan hệ là chuyện rất đỗi bình thường

Các nhà tâm lí học tình dục cũng đã chứng minh rằng sau khi quan hệ, đàn ông thường cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ cho nên anh ấy có thể thiếp đi nhanh chóng và tạm thời “bỏ rơi” bạn. Đừng lo lắng về vấn đề ày. Hãy xem nó là biểu hiện tâm lý hết sức bình thường và sang ngày hôm sau, mọi thứ sẽ lại ổn.

Hãy “hâm nóng” tình yêu của bạn bằng những bí quyết trọn vẹn trong mỗi “cuộc yêu”. Sẽ không khó, nếu bạn luôn hào hứng và chủ động.

Xem thêm những bài viết hay về tình yêu và hôn nhân tại:
Muốn có đời sống tình dục viên mãn, chị em hãy tham khảo ngay các bí quyết này!
Lấy người cách mấy tuổi thì cưới nhau về tránh được ly hôn
Yêu người đào hoa, cưới kẻ cần kiệm