IPhone 7 xách tay Giá Rẻ Hàng Chất Lượng

120

Thay vì phải trả 17 triệu để có iPhone 7 chính hãng thì chỉ với 2 triệu là bạn đã có ngay chiếc IPhone 7 xách tay mà bề ngoài và cấu hình không khác gì. Dễ thấy mua hàng xách tay là lựa chọn kinh tế nhất cho bạn lẫn nhiều người khác hâm mộ thương hiệu quả táo cắn dở này.

Iphone 7 Xách Tay

Hình 1. iPhone 7 xách tay trở thành lựa chọn hot của giới trẻ hiện nay

Những lý do khiến iPhone 7 xách tay có giá rẻ

Không đóng thuế: Khác với hàng chính hãng được nhập khẩu qua sự kiểm soát của hải quan và phải đóng nhiều khoản thuế. Việc làm đẩy giá iPhone lên cao này được loại bỏ với hàng xách tay nên sản phẩm này luôn có mức giá rất hấp dẫn.

Nhân công tại thị trường sản xuất rẻ: Tùy vào thị trường sản xuất mà giá thành iPhone 7 xách tay từ đó sẽ khác nhau, giá cao nhất sẽ là Mỹ, rẻ nhất là Đài Loan.

Iphone 7 Xách Tay Giá rẻ

Hình 2. iPhone 7 xách tay hay chính hãng cũng khó lòng phân biệt được qua mắt thường.

iPhone 7 xách tay có khác gì hàng chính hãng?

Bề ngoài: Đầy đủ các màu sắc như hàng chính hãng cho bạn tha hồ lựa chọn. Những chi tiết trên thân máy cũng được bố trí y hệt trên như hàng Apple Mỹ nên bạn có thể tự tin sử dụng mà không lo ai biết mình dùng hàng xách tay.

Cấu hình: Sở hữu chip Apple A10, mạnh nhất trong các chip xử lý điện thoại hiện nay cùng 2 GB RAM cho hiệu suất làm việc và chơi game siêu mượt. Bạn có thể vừa xem phim, vừa mở nhiều ứng dụng khác mà không sợ giật lag hay văng ra màn hình chính.

Với mức giá quá tốt cùng chất lượng sản phẩm hoàn hảo, sẽ khó có đối thủ nào đánh bật được iPhone 7 xách tay trong tương lai, ít nhất là cho tới khi iPhone 8 ra mắt. Sở hữu ngay siêu phẩm này kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn tại DidongABC qua hotline 0972.887.279 hoặc website www.didongabc.com.